Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tim - Trương Quỳnh Anh tham gia MV nhạc kêu gọi bảo vệ trẻ em

Ngoài Tim và Trương Quỳnh Anh, hơn 20 nghệ sĩ Việt tham gia thu âm ca khúc "Cho con tuổi thơ", một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên.

26 nghệ sĩ Việt thu âm ca khúc 'Cho con tuổi thơ' Đây là ca khúc nằm trong chiến dịch kêu gọi bảo vệ trẻ em khỏi nạn xâm hại, bạo hành.

Cho con tuổi thơ là bài hát chủ đề của chiến dịch "Đừng im lặng - Chúng con cần được bảo vệ", nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ thời trang trẻ em 2017, sắp diễn ra tại Hà Nội. Dự án là tâm huyết của người mẫu Xuân Lan, nhằm tuyên truyền và kêu gọi ý thức bảo vệ trẻ em trước những vấn nạn xâm hại, bạo hành.

MV nhạc có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ Việt như NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Thanh Tâm, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Hoàng Bách, Trấn Thành, Phạm Anh Khoa, Quốc Thiên, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, á hậu Lệ Hằng, á hậu Thuỳ Dung... và 135 mẫu nhí. 

Cho con tuoi tho Xuan Lan anh 1
TimTrương Quỳnh Anh thu âm ca khúc. Ảnh: BTC

Đặc biệt, giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc và cặp đôi Tim -Trương Quỳnh Anh tham gia góp giọng với vai trò đại sứ của chiến dịch này. 

Nhạc sĩ Phương Uyên và Xuân Lan cho biết đây là một trong những dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn kỷ lục - một ngày sáng tác, một ngày thu demo và 2 ngày thu âm với toàn bộ nghệ sĩ.

Trong vai trò giám đốc sản xuất, Xuân Lan chia sẻ: "Điều thôi thúc tôi quyết định thực hiện dự án âm nhạc Cho con tuổi thơ chính là những câu chuyện đau lòng về việc trẻ em bị bạo hành, xâm hại. Khi nghệ sĩ chúng tôi trò chuyện với nhau về vấn đề này, chúng tôi nhận ra cái tên 'nóng' nhất cũng là một người từng được gọi là nghệ sĩ. Nếu bản thân chúng tôi cũng im lặng tức là ngầm đồng ý để những hành động đó tiếp diễn". 

Cho con tuoi tho Xuan Lan anh 2
Các mẫu nhí ghi hình cho MV tại Phố đi bộ Hà Nội. Ảnh: BTC

Là đại sứ của chương trình, Tim và Trương Quỳnh Anh mong muốn tiếng nói của mình sẽ đóng góp hiệu quả vào việc thuyết phục các bậc cha mẹ và cộng đồng chung tay bảo vệ tuổi thơ trẻ em.

"Khi tham gia thu âm, chúng tôi hát bằng tất cả tấm lòng của người làm cha mẹ. Những cảm xúc, suy nghĩ đều chỉ xoay quanh bé Sushi, có cả niềm vui, niềm hy vọng và nỗi lo âu, trăn trở.

Chúng tôi tin rằng cha mẹ nào cũng muốn làm mọi thứ để bảo vệ con. Nhưng bảo vệ như thế nào cho đúng? Có phải vì sợ điều xấu xảy đến với trẻ mà chúng ta hạn chế để trẻ tiếp xúc với bên ngoài hay không? Bảo vệ trẻ nhưng vẫn cho trẻ một tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng là điều rất khó", Tim - Trương Quỳnh Anh chia sẻ. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc