Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm thấy thiếu nữ Hải Phòng sau 3 ngày mất tích

Phương Anh từ Hải Phòng vào nhà bà ngoại ở Thanh Hóa nhưng không báo bố mẹ. Gia đình mất liên lạc nên trình báo cơ quan chức năng.

Sáng 19/9, anh Phạm Văn Vương (38 tuổi, trú xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết con gái anh là Phạm Thị Phương Anh, 15 tuổi, đã gọi điện về nhà sau hơn 3 ngày mất liên lạc.

Theo anh Vương, Phương Anh vào nhà bà ngoại ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, nhưng không thông báo vì sợ bố mẹ không đồng ý.

tim thay thieu nu Hai Phong anh 1

Phạm Thị Phương Anh. Ảnh: Gia đình cung cấp.

"Trước khi đi, cháu bị tôi la mắng nên còn giận. Sáng nay, người thân trong đó và cháu đã điện báo về. Sức khỏe cháu ổn định, không vấn đề gì. Cháu muốn ở lại nhà bà ngoại một thời gian rồi sẽ về hoặc mẹ sẽ vào đón", anh Vương nói.

Qua Zing, người cha cũng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng, báo chí và cộng đồng mạng đã giúp đỡ gia đình trong việc tìm kiếm Phương Anh trong những ngày qua.

Trước đó, trưa 15/9, Phương Anh ở nhà cùng em gái 13 tuổi, bố mẹ và bà nội đi vắng. Phương Anh nói với em gái: "Chị đi đây một tý". Sau đó, cô gái đi bộ ra khỏi nhà.

Đến 15h cùng ngày, em gái vẫn không thấy chị về nên điện báo cho bố mẹ. Gia đình sau đó tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả nên trình báo cơ quan chức năng.

Hai ngày trước, một thiếu nữ khác ở huyện Kiến Thụy mất tích là Phạm Thị Kim Ngân (15 tuổi, học lớp 10, trường THPT Kiến Thụy) cũng đã được công an tìm thấy ở tỉnh Lạng Sơn, giáp biên giới Trung Quốc.

Nữ sinh mất tích được tìm thấy ở Lạng Sơn

Nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân (Hải Phòng) xin phép đi liên hoan lớp rồi mất tích ngày 13/9. Năm ngày sau, công an tìm thấy Ngân ở tỉnh Lạng Sơn.

Thêm thiếu nữ 15 tuổi ở Hải Phòng mất tích

Trong khi nữ sinh Kim Ngân chưa được tìm thấy, cơ quan chức năng ở Hải Phòng ghi nhận thêm trường hợp khác là Phạm Thị Phương Anh cũng mất tích.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm