Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm thấy thi thể Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu

Thi thể ông Lê Đăng Giang được cảnh sát tìm thấy cách vị trí nạn nhân nhảy khoảng 20 m về phía thượng nguồn sông Mã.

Khoảng 9h ngày 20/4, Phòng Cảnh sát chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể ông Lê Đăng Giang (48 tuổi, trú TP Thanh Hóa) sau nhiều giờ tìm kiếm.

tim thay thi the truong phong thue anh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Gia Hân.

Nạn nhân được tìm thấy cách vị trí nhảy khoảng 20 m về phía thượng nguồn. Thi thể ông đã được bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng hơn 19h ngày 19/4, ông Giang đi xe máy lên khu vực giữa cầu Nguyệt Viên, TP Thanh Hóa. Sau khi để lại xe, chiếc điện thoại, giấy tờ cá nhân và một lá thư tuyệt mệnh, ông gieo mình xuống sông Mã tự tử.

tim thay thi the truong phong thue anh 2

Cảnh sát tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Gia Hân.

Tối cùng ngày, Phòng Cảnh sát chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tỉnh Thanh Hóa điều 20 cán bộ, chiến sĩ và phương tiện đến hiện trường. Công tác tìm vớt được triển khai xuyên đêm.

Ông Giang là Trưởng phòng Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa, đã có vợ và hai con. Lý do ông này được ghi trong thư tuyệt mệnh là mắc bệnh hiểm nghèo, không có mâu thuẫn trong cuộc sống.

Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử

Ông Lê Đăng Giang để lại thư tuyệt mệnh và nhảy xuống sông Mã tự tử. Hàng chục cảnh sát được huy động tìm kiếm.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm