Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tìm thấy thi thể người trong bụng cá sấu ở Florida

Các quan chức ngày 30/6 cho biết những mảnh thi thể người đã được tìm thấy bên trong bụng một con cá sấu tại bang Florida, Mỹ.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện một phần cơ thể của nạn nhân có tên Michael Ford, 45 tuổi, trong một con kênh ở Fort Meade, thành phố ở quận Polk, cách Tampa 100 km về phía đông, theo báo địa phương Ledger.

Một người dân cho biết họ đã nhìn một con cá sấu ngậm 1 phần nạn nhân trong miệng.

Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida (FWC) đã đặt bẫy và tiêu diệt con cá sấu, theo kênh Orlando Fox 35. Con cá sấu dài 3,7 mét và nặng hơn 200 kg.

Tim thay thi the nguoi trong bung ca sau o Florida anh 1
Cảnh sát điều tra khu vực nơi tìm thấy xác nạn nhân ở Fort Meade, Florida. Ảnh: Cảnh sát quận Polk.

Sau khi mổ bụng con cá sấu, họ tìm thấy các phần thi thể của nạn nhân Ford.

Mặc dù trên thi thể của Ford có vết cắt và vết thương do cá sấu gây ra, ông có vẻ như đã thiệt mạng vì đuối nước, theo các quan chức. Cảnh sát đang xử lý và đưa ra báo cáo về vụ việc.

Hồi đầu tháng 6, một bé gái 5 tuổi đã bị một con cá sấu tấn công ở thị trấn Lost Lake thuộc quận Leon. Cô bé đang bơi trong hồ với ông của mình thì bị tấn công, gia đình nạn nhân cho biết.

FWC đã cảnh báo người dân bang Florida về việc không được cho cá sấu ăn và giữ khoảng cách nếu nhìn thấy loài vật này.

Hóa thạch cá sấu cổ đại hé lộ khí hậu Trái Đất hàng triệu năm trước

Dựa trên những hóa thạch còn lại của loài cá sấu cổ xưa, các nhà khoa học có thể hiểu hơn về điều kiện khí hậu của Trái Đất cách đây hàng triệu năm.

Cá sấu dài 4 m phá cửa sổ đột nhập nhà dân ở Florida

Một con cá sấu dài 4 m đã phá cửa sổ, đột nhập vào phòng bếp một ngôi nhà ở Clearwater, bang Florida, Mỹ trước khi bị lực lượng kiểm soát sinh vật hoang dã khống chế.


Sơn Trần

Bạn có thể quan tâm