Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tìm thấy thanh niên bỏ balo và dép trên cầu Kinh Thanh Đa

Sau khi bỏ lại balo và đôi dép trên lan can cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh (TP.HCM), nam thanh niên rời khỏi khu vực khiến nhiều người lầm tưởng anh này đã nhảy cầu.

Tối 8/1, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Đăng Hiếu (41 tuổi, quê Quảng Bình), cho biết gia đình đã tìm được em trai Nguyễn Đăng Minh (29 tuổi) ở một phòng trọ trên địa bàn quận Bình Thạnh.

"Tôi tìm được em trai vào tối nay, sức khỏe và tinh thần ổn định”, ông Hiếu nói.

Theo người anh trai, Minh có dấu hiệu không tốt về sức khỏe nên ông muốn đưa về ở cùng với gia đình. Người em không chấp nhận nên làm việc trên để anh trai nghĩ mình nhảy cầu và không tìm nữa.

Minh là người bỏ balo và dép trên lan can cầu Kinh Thanh Đa, phường 27 (quận Bình Thạnh) khiến nhiều người lầm tưởng anh này đã nhảy kênh.

Nhay cau Kinh Thanh Da anh 1

Số tài sản Minh bỏ trên cầu trước khi rời đi. Ảnh: N.H.

Trong đêm, người thân đã đưa nam thanh niên đến Công an phường 27 trình diện và nhận lại số tài sản bỏ ở lan can cầu.

Tại cơ quan điều tra, Minh cho biết sau khi đi bộ lên giữa cầu Kinh Thanh Đa, anh ta bỏ lại balo và đôi dép và tiếp tục đi bộ rời khỏi khu vực.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 8/1, một số người chạy xe máy qua khu vực cầu Kinh Thanh Đa, phường 27 (quận Bình Thạnh) phát hiện một balo dán logo trường Đại học Hutech và đôi dép nam bỏ trên lan can.

Họ nghi có người nhảy cầu nên họ dừng lại theo dõi. Kiểm tra bên trong balo, mọi người phát hiện chiếc áo khoác, máy tính bảng, chìa khóa xe máy và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Đăng Minh (29 tuổi, quê Quảng Bình).

Nhay cau Kinh Thanh Da anh 2

Khu vực cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh. Ảnh: Google Maps.

Nam thanh niên bỏ lại balo và dép trên cầu Kinh Thanh Đa

Người dân chạy xe máy qua cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh (TP.HCM), hoảng hốt khi phát hiện chiếc balo và đôi dép của một nam thanh niên bỏ trên lan can.

An Huy

Bạn có thể quan tâm