Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm thấy mặt dây chuyền kim cương bị nghi của Kim Kardashian

Một chiếc mặt dây chuyền gắn kim cương được người đi đường nhặt được bên ngoài chỗ ở của Kim Kardashian tại Paris, Pháp.

Trang TMZ mới đây đưa tin về tình tiết mới trong vụ điều tra nhóm cướp tấn công ngôi sao truyền hình Kim Kardashian ở Paris hôm 3/10.

Trang này cho biết, một ngày sau khi vụ cướp xảy ra, một người đi đường đã nhặt được một chiếc mặt dây chuyền ở vỉa hè, gần căn hộ mà Kim Kardashian thuê. Người này đã mang món đồ tìm thấy nộp cho cảnh sát.

Kim Kardashian bi cuop anh 1
Hình dáng mặt dây chuyền được nghi là của Kim Kardashian. Ảnh: TMZ

Chiếc mặt dây hình thánh giá gắn kim cương, màu bạch kim được xác định thuộc nhãn hiệu nữ trang Jacob and Co có giá 33.180 USD. Cảnh sát đang tìm mẫu ADN trên mặt dây để phục vụ cuộc điều tra.

Theo TMZ, vẫn chưa thể chắc chắn liệu món nữ trang này có thuộc về ngôi sao truyền hình thực tế hay không. Tuy nhiên, 2 ngày trước vụ cướp, Kim được trông thấy đeo mặt dây chuyền có hình dáng tương tự ở Paris.

Trong khi đó, tờ Mail Online cũng trích lời một nguồn tin thân cận với đội điều tra: “Một món nữ trang bị đánh cắp được tìm thấy gần khu vực đó, và có lẽ bị nhóm cướp làm rơi. Điều đó nói lên khả năng nhóm tội phạm mắc sai lầm vì chúng quá vội vã khi chạy trốn”.

Kim Kardashian bi cuop anh 2
Kim đeo mặt dây chuyền hình thánh giá khi đi dự tiệc hôm 1/10, 2 ngày trước khi bị cướp. Ảnh: DM.

Số nữ trang Kim bị cướp có 13 món đồ, tổng trị giá 5,6 triệu USD, bao gồm chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu USD cô được ông xã Kanye West tặng.  

TMZ cũng đưa tin, Kim Kardashian đã tăng cường đội ngũ bảo vệ. Người đẹp vừa thuê thêm 2 vệ sĩ được trang bị súng có nhiệm vụ tháp tùng cô đến mọi nơi. Họ là những người từng làm việc trong cơ quan mật vụ của chính phủ. Thêm vào đó, xe riêng của Kim cũng sẽ được bọc thép.  

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí