Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm thấy gói cocaine hơn nửa triệu USD khi đi dạo trên biển

Một gia đình đã tình cờ phát hiện 20 "viên gạch cocaine" trên bãi biển khi đi nghỉ ở Nam Carolina (Mỹ), ước tính trị giá khoảng 600.000 USD.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Beaufort (tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ) cho biết, một người đàn ông và gia đình đi dạo dọc bãi biển trên đảo Fripp, địa điểm du lịch nổi tiếng nằm gần biên giới bang Georgia nước này, tình cờ thấy vật thể lạ trôi nổi trong nước.

Theo cảnh sát, người đàn ông đã vớt "vật thể to, màu đen" từ dưới nước và mang đến nhà nghỉ gần đó. Khi chọc dao vào một trong những “viên gạch” lớn trong gói, anh ta phát hiện thứ bột trắng. Ngay nửa đêm ngày hôm đó (chủ nhật 6/10), anh gọi điện báo cảnh sát.

Tim thay cocaine khi di dao tren bien anh 1
Gói hàng này chứa tổng cộng 20 kg cocaine, có khả năng trị giá tới 600.000 USD. Ảnh: iStock.

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện một túi màu đen bị xé toạc với 20 gói cocaine hình dạng như viên gạch bên trong, nặng tổng cộng 20 kg. Họ ước tính trị giá mỗi kilogram lên tới 30.000 USD, tương đương tổng giá trị có thể là 600.000 USD.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, mặc dù chuyên gia Bromage, nhân viên thông tin công cộng của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Beaufort, cho biết lô hàng cocaine không có khả năng bắt nguồn từ địa phương, mà từ một hoạt động quốc tế.

Tim thay cocaine khi di dao tren bien anh 2
Gia đình tìm được gói cocaine ở tại một nhà nghỉ trên đảo Fripp, Nam Carolina (Mỹ). Ảnh: iStock.

Văn phòng Cảnh sát bổ sung thêm rằng bão Dorian có thể liên quan đến các gói hàng đang dạt vào bờ. Trước đó, bánh cocaine cũng được tìm thấy tại 2 bãi biển Florida vào tháng 9, sau khi cơn bão Dorian làm sập bờ biển phía đông nam nước Mỹ.

Khách đồng loạt biểu tình vì tour du lịch thảm họa 10.000 USD

Trả 10.000 USD cho tour du lịch được quảng cáo là “chuyến đi một lần trong đời”, 2.000 hành khách trên tàu Norwegian Spirit vô cùng phẫn nộ khi hành trình biến thành “địa ngục”.

Nữ tay đua xe đạp 70 tuổi chinh phục con đường tử thần

Tuổi tác không ngăn được niềm đam mê của bà Mirtha Munoz dành cho đường đua tử thần ở Bolivia. Con đường nguy hiểm bậc nhất thế giới cướp đi mạng sống của hàng trăm người mỗi năm.

Uyên Hoàng

Theo Fox News

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch