Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm thấy 80 đầu cá sấu trong một căn hộ ở Anh

Cảnh sát Birmingham đã kiểm tra và phát hiện 80 đầu cá sấu tại một căn hộ tại khu ngoại ô Perry Bar, nằm ở phía bắc thành phố này, theo BBC.

Các nhà điều tra cho biết họ nghi ngờ số đầu cá sấu nói trên được nhập khẩu bất hợp pháp từ nước ngoài sau đó được bán lại trên trang đấu giá trực tuyến eBay để thu lợi lớn.

Một người đàn ông 44 tuổi đã tình nguyện trả lời cảnh sát.

Đại diện eBay cho biết họ đã bắt đầu điều tra và sẽ có "hành động phù hợp".

80 dau ca sau o Anh anh 1

Số đầu cá sấu phát hiện tại một căn hộ ở Perry Bar. Ảnh: Cảnh sát West Midlands.

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra khu nhà tại vùng Perry Bar thuộc Birmingham vào sáng 25/2 (giờ địa phương). Đây là một phần trong chiến dịch được thực hiện theo Đạo luật Kiểm soát Buôn bán Các loài Nguy cấp (CTESA).

Các sĩ quan thuộc lực lượng West Midlands đã làm việc với Đơn vị Chống buôn bán Động vật Hoang dã Quốc gia và cho biết những chiếc đầu cá sấu được bán thường xuyên "trong một khoảng thời gian".

Người phát ngôn của eBay cho biết họ đã áp dụng một số lệnh cấm "để ngăn chặn các hành vi vi phạm chính sách về động vật và động vật hoang dã của chúng tôi".

"eBay hiện đang điều tra trường hợp này và sẽ có hành động thích hợp đối với người bán đấu giá các đầu cá sấu", đại diện nền tảng đấu giá trực tuyến cho biết.

Cá sấu sông Nile phải phẫu thuật vì ăn nhầm giày Một video do kênh RT đăng ngày 23/2 cho thấy các bác sĩ thú y ở Florida, Mỹ đưa con cá sấu sông Nile tên Anuket vào phòng phẫu thuật để lấy một chiếc giày ra khỏi bụng con vật.

Cá sấu bị giết để tìm xác người mất tích

Một con cá sấu đã bị giết và sẽ được khám nghiệm để tìm thi thể người sau khi một ngư dân 69 tuổi mất tích ở phía Bắc bang Queensland, Australia, theo Guardian.

Cá sấu tấn công làm chết người ở Australia

Giới chức Australia đã bắt và giết một con cá sấu dài 4 m. Con vật được cho là thủ phạm tấn công một ngư dân ở phía bắc Queensland.

Người đàn ông tự cạy hàm cá sấu thoát ra ngoài

Người đàn ông ở Australia bình tĩnh dùng tay cạy hàm cá sấu để thoát ra ngoài, khi bị nó ngoạm vào đầu trong lúc đang bơi ở hồ Placid, bang Queensland.

Đại Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Pháp Thế giới