Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tìm hiểu phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật

Femilift là phương pháp làm đẹp vùng kín được chị em phụ nữ quan tâm vì không can thiệp phẫu thuật và không biến chứng sau điều trị.

Không có phản ứng phụ, điều trị ngoại trú và mang lại kết quả rõ rệt là những điểm cộng giúp phương pháp thẩm mỹ vùng kín Femilift được chị em quan tâm. Mỗi liệu trình thẩm mỹ mất khoảng 15-20 phút. Tuỳ vào tình trạng mà khách hàng nên thực hiện 3-5 liệu trình để có kết quả tốt nhất.

Liệu trình thẩm mỹ Femilift sử dụng công nghệ mới laser CO2 phân đoạn để cải thiện chức năng của vùng kín bằng cách đưa nhiệt năng vào mô âm đạo và kích thích sự hình thành các sợi collagen mới. Liệu trình này được thực hiện bằng cách đưa đầu dò vào âm đạo với khả năng xoay 360 độ, cho phép điều trị toàn diện thành ống âm đạo nhằm cải thiện chức năng sinh lý. Ngoài ra, Femilift còn đánh sâu vào 3 điểm trên thành niệu đạo, hỗ trợ điều trị bệnh lý tiểu không tự chủ.

TMV Xuan Hung anh 1
Nhiều chị em phụ nữ quan tâm những phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không gây biến chứng.

Femilift là giải pháp điều trị nhiều chỉ định của nữ giới. Phương pháp này đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp vùng kín của phụ nữ như làm săn cơ, cải thiện chứng tiểu không tự chủ (SUI), âm đạo khô và tái phát nhiễm trùng, hội chứng mãn kinh (GSM), phục hồi hậu sản, làm hồng ngoài vùng kín…

Giáo sư Paolo Scollo, Chủ tịch Hiệp hội Sản phụ khoa (S.I.G.O.), Italy chia sẻ: “Femilift là phương pháp điều trị y khoa ngoại trú mới, mang đến kết quả điều trị ngoài mong đợi, mở đường cho các lựa chọn điều trị phẫu thuật ngoại trú mới, an toàn và hiệu quả, không có phản ứng phụ và hoàn toàn không có triệu chứng sau điều trị”.

TMV Xuan Hung anh 2
Phương pháp làm đẹp vùng kín Femilift không can thiệp phẫu thuật.

Tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng, các chuyên viên tư vấn lắng nghe tình trạng mà chị em gặp phải, những yêu cầu và mong muốn của họ để đưa ra giải pháp phù hợp. Phái đẹp được giải đáp thắc mắc về phương pháp Femilift. Sau khi được chỉ định liệu trình phù hợp, khách hàng được thoa kem gây tê để không thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

Mỗi khách hàng được sử dụng riêng một đầu điều trị, đảm bảo an toàn vệ sinh, không lây nhiễm. Với thời gian điều trị nhanh, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay, không ảnh hưởng đến công việc.

Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng hiện có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng liệu trình Femilift. Độc giả tham khảo chi tiết tại trụ sở 26 Hoàng Dư Khương (khu Kỳ Hòa), phường 12, quận 10, TP.HCM hoặc 198A đường 3-2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Website: thammy.vn; hotline: 19006848.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm