Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm hiểu những bí quyết thành công từ nhà hiền triết

Với những quy tắc trí tuệ của hiền triết Gracián, cuốn sách giúp người đọc biết về những phép xử thế vô cùng thực tế.

Cuốn sách Người thành công có 1% cách nghĩ khác bạn giới thiệu với người đọc về quy tắc trí tuệ nhân sinh của Baltasar Gracián, một vị giáo sĩ Hội thánh Chúa Giê-su Tây Ban Nha, sống ở thế kỷ XVII.

Ông là người có tri thức uyên bác, đồng thời có trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh vô cùng phong phú. Triết gia nổi tiếng Netzsche từng ca ngợi: “Trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh của Gracián vẫn tuyệt vời cho đến tận ngày hôm nay, và không gì có thể sánh bằng”.

sach ve bi quyet thanh cong anh 1
Sách Người thành công có 1% cách nghĩ khác bạn. 

 

Với những quy tắc trí tuệ của Gracián, cuốn sách giúp người đọc biết về những phép xử thế vô cùng thực tế, giúp họ hiểu được sẽ phải cần đến những phương pháp khôn khéo nào để bảo toàn, mở rộng và thực hiện giá trị của chính mình trong cuộc sống.

Cuốn sách được biên soạn với hy vọng độc giả có thể cùng chia sẻ và tập hợp những tinh hoa trí tuệ của Gracián, từ đó có thể nhìn thấy lời khuyên hữu ích của một bậc hiền triết. Đồng thời, để giúp độc giả có thể lĩnh hội dễ dàng hơn những bí mật và tinh túy ẩn chứa trong nó, tác giả cuốn sách còn đặc biệt lựa chọn các ví dụ từ cổ chí kim, phối hợp để làm rõ nội hàm tinh thần trí tuệ của Gracián.

Chỉ cần tĩnh tâm lại, bớt một chút thời gian để ghi nhớ và học tập những lời khuyên, độc giả có thể dẫn dắt cuộc sống của mình, chèo lái con thuyền cuộc đời đi đến bến bờ thành công trong đại dương mênh mông.

Chiêm nghiệm nghệ thuật xử thế của Dale Carnegie

Những câu chuyện được kể lại về tác giả cuốn "Đắc nhân tâm" nổi tiếng đem tới cho người đọc nhiều bài học giá trị để đạt được thành công.

Lê Na

Bạn có thể quan tâm

Sách hay