Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm hiểu kỹ công dụng trước khi mua viên uống giảm cân Slim Vita

Trước tình trạng nhiều người bị thừa mỡ, mất cân đối vóc dáng, nhiều giải pháp thẩm mỹ giúp lấy lại dáng ra đời, trong đó có viên uống giảm câm Slim Vita.

Viên uống giảm cân Slim Vita được nhiều người tin dùng nhờ thành phần hỗ trợ hiệu quả việc giảm cân, cơ chế tác động cũng như công nghệ bào chế hiện đại.

Slim Vita được chiết xuất từ 10 nguyên liệu, trong đó 3 nguyên liệu chính gồm câu kỷ tử, chitosan và L-carnitin fumarate.

Câu kỷ tử được biết đến là loại cây thảo dược quý có hạt màu đỏ, chứa các vi chất như caroten, vitamin B1, B6, C. Thành phần này giúp biến mỡ thành năng lượng nuôi cơ thể.

Chitosan là một polysacarit được tìm thấy nhiều trong vỏ của các động vật giáp xác. Chitosan mang điện tích âm, hút mạnh mẽ các chất mang điện tích dương, đặc biệt là chất béo bên trong ruột và thải ra ngoài qua đường bài tiết.

L-carnitin fumarate là một acid amin có nhiều trong thịt bò, đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các axit béo vào ty thể, nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Thành phần này giúp ngăn chặn hình thành mỡ, giúp giảm lượng “mỡ tự do” trong máu.

Slim Vita anh 1
Viên uống Slim Vita chứa 3 nguyên liệu chính gồm câu kỷ tử, chitosan và L-carnitin fumarate.

Nhờ những thành phần kể trên, viên uống Slim Vita có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thừa và giải phóng năng lượng, hút hạt mỡ tự do trong đường ruột, đào thải qua đường bài tiết; biến mỡ thành năng lượng nuôi cơ thể, vừa khiến thể trạng và các cơ quan nội tạng khỏe mạnh tự nhiên vừa giúp cân nặng giảm sút từ bên trong. Sự kết hợp các thành phần này cũng giúp ngăn chặn sự hình thành của mỡ từ, giảm lượng mỡ tự do trong máu, nâng tác động giảm cân lên nhiều lần.

Sản phẩm Slim Vita tại Việt Nam được sản xuất tại Nhà máy Truepharmco, trải qua các các quá trình chia nhỏ phân tử thuốc, tinh hóa loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Điều này nâng hiệu quả của viên uống lên nhiều lần so với nguyên liệu ở dạng thô. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Thảo dược Thịnh Tâm Đường.

Hiện viên uống giảm cân Slim Vita đang triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá 50% cho khách hàng đặt mua sản phẩm tại đây. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại fanpage Slim Vita giảm cân.

Viên uống giảm cân Slim Vita được sản xuất bởi Công ty CP Truepharmco (thôn Nghĩa Hảo, xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội) và phân phối bởi Công ty CP Thịnh Tâm Đường (230 Định Công Thượng, Định Công, Hoàng Mai Hà Nội).

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp