Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm hiểu du học Australia ngành quản trị khách sạn năm 2021, 2022

Thông qua các chương trình giao lưu với cựu du học sinh Australia, người tham dự có thể nắm rõ hơn các thông tin du học ngành quản trị khách sạn tại nước này.

Đối với các em học sinh cấp 3, sinh viên đại học mong muốn du học ở bậc cử nhân hay thạc sĩ ở nước ngoài, đây là khoảng thời gian hợp lý để tìm hiểu kỹ hơn và lập kế hoạch cụ thể.

Một trong những phương pháp hiệu quả trong việc tìm kiếm thông tin về đất nước, chương trình, học bổng du học là kết nối trực tiếp với cựu sinh viên - những người đã có trải nghiệm thực tiễn trong việc học tập và làm việc tại nước ngoài. Đây là nguồn thông tin xác thực và chi tiết.

Buổi giao lưu “Du học Australia năm 2021, 2022”

Thời gian: 0h-13h chủ nhật 27/12

Địa chỉ: Bosgaurus Coffee - 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Villa 1 đường D5 Saigon Pearl, quận Bình Thạnh (workshop, lầu 2).

Khách mời: Chị Sonia Đoàn - cựu sinh viên, đại diện BMIHMS Việt Nam; anh Trần Đông Hưng - cựu sinh viên, nhà sáng lập The Veggie Lifestyle.

Chương trình có thu phí và giới hạn số lượng tham dự là 32 học sinh. Độc giả đăng ký tại đây.

Nhằm đem mang đến nhiều thông tin bổ ích về du học ngành quản trị khách sạn tại đất nước chuột túi, G’Connect Hospitality Education kết hợp Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tổ chức buổi giao lưu “Du học Australia năm 2021, 2022” vào ngày 27/12 tại TP.HCM. Tại sự kiện, người tham dự sẽ được tư vấn về quá trình học tập tại BMIHMSvà cuộc sống tại Australia từ những cựu sinh viên.

Ngoài ra, người tham dự còn được tìm hiểu chương trình ở lại Australia làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp, chương trình thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận học bổng với tổng trị giá 207,84 triệu đồng. Buổi giao lưu còn gồm khóa học “Nghệ thuật pha cà phê” với nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo đại diện G’Connect Hospitality Education, tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), sinh viên được sống và học tập trong môi trường “khách sạn mô phỏng”. Học viện nằm trong khuôn viên cơ sở Leura, được xây dựng và thiết kế dựa trên 2 khách sạn từng hoạt động. Theo học tại đây, sinh viên có được trải nghiệm công việc như một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, đồng thời được phục vụ như một khách hàng.

Hoc vien Blue Mountains International Hotel Management School anh 1

Sinh viên của BMIHMS trong bộ đồng phục hàng ngày.

“Bạn không thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nếu không thực sự thấu hiểu họ. Sự tinh tế ấy không dễ dàng có được qua những bài giảng lý thuyết, mà phải dần tích lũy qua trải nghiệm. Việc học tập và sinh hoạt trong ‘khách sạn mô phỏng’ là phương pháp tốt nhất để sinh viên BMIHMS tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào môi trường thực tế”, đại diện BMIHMS chia sẻ.

Hoc vien Blue Mountains International Hotel Management School anh 2

Trải nghiệm cả 2 vị trí khách hàng và nhân viên ngay trong quá trình học tại BMIHMS.

Nhà hàng, quán bar, nhà bếp, phòng ở, mỗi bộ phận trong tổng thể ngành dịch vụ khách sạn đều được tái hiện ở “khách sạn mô phỏng”, trở thành nơi giảng dạy trực tiếp về thực phẩm, đồ uống, dịch vụ phòng, công việc văn phòng. Bên cạnh đó, BMIHMS còn xây dựng những cơ sở vật chất hỗ trợ học thuật, gồm các phòng hội thảo, phòng thí nghiệm, thư viện lớn với hơn 10.000 đầu sách cứng và hơn 2.000 sách điện tử.

Rất nhiều sinh viên BMIHMS chia sẻ, ngôi trường này hoàn toàn được xây dựng để phụng sự cho ngành dịch vụ. Sinh viên luôn sẵn sàng bước vào ngành vì họ nhìn thấy cả 2 vị trí của công việc mình làm - người phục vụ và người được phục vụ.

G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3.

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình.

Hotline: 18006710 - 0913839963

Website: gconnect.edu.vn | Email: info@gconnect.edu.vn

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học