Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm hiểu công nghệ phẫu thuật hàm hô móm toàn diện 2017

Tại hội thảo 3/12, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ hỗ trợ miễn phí phẫu thuật hàm hô móm toàn diện cho khách hàng may mắn, đồng thời ưu đãi 50% các trường hợp đăng ký ngay tại sự kiện.

Một trong những dịch vụ tạo nên uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là phẫu thuật hàm mặt, đặc biệt là phẫu thuật hàm hô móm và chỉnh hình toàn diện gương mặt. Hơn 1.000 ca phẫu thuật hàm mặt trong thời gian qua và con số kỷ lục khán giả xem chương trình Sống khoẻ mỗi ngày - chuyên đề phẫu thuật hô móm (phát sóng vào ngày 16/10 trên kênh VTV2) đã minh chứng cho điều đó.

Rất nhiều bệnh nhân bị hô móm quá mức, những người có gương mặt bất cân xứng đã được Bệnh viện JW phẫu thuật thành công, tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Đó là động lực để đội ngũ bác sĩ bệnh viện JW tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được.

benh vien JW anh 1
Nhiều khách hàng đã thay đổi cuộc đời sau phẫu thuật tại Bệnh viện JW.

Quan niệm điều trị hô móm đã phát triển vượt bậc. Hô móm không còn là điều ám ảnh khiến nhiều người phải cam chịu vì bất trị, điều trị lâu dài, bất tiện… mà sẽ được trị dứt điểm chỉ sau một lần phẫu thuật hàm móm, hô.

Công nghệ phẫu thuật chỉnh 2 hàm hô móm toàn diện 2017 được Bệnh viện JW áp dụng sẽ khắc phục triệt để các bệnh lý hàm mặt phổ biến như: móm quá mức, hô quá mức, hô kèm hở lợi quá nặng, hô móm có lệch hàm, gương mặt bất cân xứng trục giữa…

benh vien JW anh 2
Các gương mặt đã phẫu thuật hô 2 hàm: Lan Nhi, Nguyễn Thị Dung, Hồng Thủy, Thùy Dương chụp hình cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho họ.

Vào 8h ngày 3/12 tại Trung tâm Hội nghị Adora, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ mới nhất 2017, với sự góp mặt của các chuyên gia nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, đặc biệt kỹ thuật mới về phẫu thuật hàm mặt là “phẫu thuật hai hàm toàn diện chỉnh hô móm” sẽ được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trình bày. Hơn 10 nhân vật thật sẽ chia sẻ câu chuyện cảm động về di tật hô móm, giúp khách hàng tham dự hội nghị nhìn thấy tận mắt, xem họ đã thay đổi ra sao sau khi phẫu thuật.

benh vien JW anh 3
Với câu chuyện cảm động, thầy giáo Vũ Đình Thục đã được JW tài trợ miễn phí phẫu thuật hai hàm chỉnh hô móm toàn diện.
benh vien JW anh 4
Biên đạo múa Lan Nhi phẫu thuật hai hàm, chỉnh hô quá mức, kết hợp điều trị hở lợi trong một lần phẫu thuật duy nhất.
benh vien JW anh 5
Một trường hợp hàm lệch toàn bộ do trục hàm móm và răng. Bệnh nhân được phẫu thuật hai hàm chỉnh lệch và niềng răng.

Tại hội thảo công nghệ thẩm mỹ 2017 vào ngày 3/12, khách tham dự sẽ được tư vấn trực tiếp với chuyên gia phẫu thuật hàm hô móm - TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW cũng trao tặng cơ hội phẫu thuật miễn phí hoàn toàn cho những khách hàng may mắn, đồng thời giảm đến 50% các trường hợp đăng ký ngay trong hội thảo.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 0027.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Website: jwhospital.vn

Hotline: 19000027 - 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện