Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm hiểu cơ hội du học Italy tại ĐH Cattolica qua hội thảo trực tuyến

Thông qua hội thảo trực tuyến được thực hiện bởi Công ty Du học Đức Anh, phụ huynh, học sinh có cơ hội tìm hiểu các chương trình học, học bổng tại ĐH Cattolica.

ĐH Cattolica (Università Cattolica del Sacro Cuore) là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất châu Âu, nằm trong top 250 trường đại học tốt nhất thế giới ở 3 lĩnh vực lớn, gồm nghệ thuật và nhân văn, khoa học đời sống và y học, khoa học xã hội và quản lý.

13 môn học tại trường nằm trong top 100-300 thế giới (theo QS World Uni Rankings by Subject 2020), gồm top 100 về ngôn ngữ hiện đại; top 150 về y, luật, tâm lý học; top 200 về kế toán và tài chính, kinh tế và kinh tế lượng, nông lâm nghiệp, truyền thông, triết học; top 250 về ngôn ngữ học, xã hội học và top 300 về quản trị kinh doanh, giáo dục. Đồng thời, trường xếp hạng nhất tại Italy về tiêu chí kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng.

Học phí tại ĐH Cattolica được đánh giá là hợp lý. Cụ thể, học phí cử nhân là 8.040 euro/năm, riêng chương trình y khoa và phẫu thuật là 15.600 euro/năm. Học phí thạc sĩ là 8.540 euro/năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 7.500-10.000 euro/năm.

Mỗi năm, trường cung cấp đến 8.000 cơ hội thực tập và các dự án thực tế cho sinh viên. Giảng viên tại trường chuyên nghiệp và tận tình, có kiến thức chuyên môn, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, đồng thời định hướng lộ trình học tập phù hợp.

Sinh viên được học tập tại 4 cơ sở đào tạo khắp Italy, gồm Milan, Piacenza - Cremona, Rome, Brescia, với hơn 30.000 sinh viên chính quy, trong đó có khoảng 4.400 sinh viên quốc tế đang theo học. Cơ sở vật chất tại ĐH Cattolica hiện đại, dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tốt cho sinh viên như thư viện với hơn 2 triệu đầu sách tại cơ sở Milan, hệ thống cơ sở vật chất thể thao, trung tâm hỗ trợ sinh viên EduCatt, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các hội nhóm sinh viên quốc tế…

du hoc Duc Anh anh 1

ĐH Cattolica là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất châu Âu.

Bên cạnh đó, ĐH Cattolica cũng trao học bổng dựa trên thành tích học tập. Các học bổng kéo dài toàn khóa học có thể kể đến như học bổng 3.040 euro/năm dành cho bậc cử nhân, không áp dụng cho chương trình học ngành y khoa và phẫu thuật; học bổng 2.790 euro/năm dành cho bậc thạc sĩ.

Về chương trình đào tạo, sinh viên lựa chọn chương trình học của 12 khoa, gồm kinh tế; kinh tế và luật; luật; nghệ thuật và triết học; y khoa và phẫu thuật; tâm lý học; nông nghiệp, khoa học thực phẩm và môi trường; ngân hàng, tài chính và khoa học bảo hiểm; giáo dục; ngôn ngữ học và văn học nước ngoài; toán học, vật lý và KHTN; chính trị và KHXH.

Trường cũng có các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, như cử nhân (3 năm) với 6 chương trình, riêng chương trình cử nhân y khoa và phẫu thuật học trong 6 năm; thạc sĩ (2 năm) với 12 chương trình; thạc sĩ chuyên ngành (một năm) với 16 chương trình; khóa học ngắn hạn gồm chương trình hè/đông/học kỳ.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Italy gồm cử nhân, thạc sĩ, thạc sĩ chuyên ngành, tiến sĩ, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chương trình hè.

du hoc Duc Anh anh 2

Sinh viên được lựa chọn chương trình học của 12 khoa với mức chi phí phù hợp.

Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu hơn về các chương trình đào tạo, học bổng tại ĐH Cattolica, Công ty Tư vấn du học Đức Anh tổ chức buổi hội thảo trực tuyến, trao đổi trực tiếp với trường vào 15h-17h ngày 18/4.

Buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện từ ĐH Cattolica - cô Arianna Malavasi và các nhân viên của Đức Anh. Buổi hội thảo sẽ trao đổi về các chương trình học, học bổng, học phí, lộ trình học, các hỗ trợ…; hướng dẫn về hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa du học Italy; chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập, làm việc, ăn ở… tại Italy; đồng thời giải đáp các thắc mắc của khách tham dự.

Bên cạnh đó, phụ huynh, học sinh có thể scan các giấy tờ, gồm bằng của cấp học cao nhất; học bạ/bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu trang có ảnh và chữ ký; CV (nếu đã đi làm); các thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa (nếu xin học bổng), và gửi đến email duhoc@ducanh.edu.vn, để được rà soát và đánh giá hồ sơ.

Phụ huynh và học sinh đăng ký tại đây để tham dự sự kiện trực tuyến này; đồng thời tham khảo hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zoom tại đây hoặc liên hệ với Công ty Tư vấn du học Đức Anh để được hỗ trợ.

Công ty Tư vấn du học Đức Anh có 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn học sinh trong việc chọn trường/ngành; xin học, xin học bổng nếu đủ điều kiện, xin visa du học; tổ chức luyện và thi tiếng Anh PTE A, TOEFL; bố trí nhà ở, đưa đón, bảo hiểm y tế…; hỗ trợ người học trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

Công ty Tư vấn Du học Đức Anh

Văn phòng Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; ĐT: 024.39716229.

Văn phòng TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 028.39293995.

Hotline chung: 0988709698 - 0974380915.

Website: ducanhduhoc.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.