Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tìm hiểu chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại ĐH Hoa Sen

Đào tạo đa ngành, giàu tính ứng dụng cùng học bổng giá trị khiến chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại ĐH Hoa Sen nhận được nhiều quan tâm.

Là một trong những đơn vị giáo dục uy tín tại khu vực TP.HCM, trong những năm gần đây, trường ĐH Hoa Sen trở thành điểm đến chất lượng dành cho các cá nhân mong muốn học tiếp lên bậc cao học. Trong đó, chương trình MB sẽ là một gợi ý đáng quan tâm cho các thí sinh quan tâm đến lĩnh vực kinh tế - quản trị.

Năm nay, chương trình MBA tại ĐH Hoa Sen bước vào khoá tuyển sinh thứ 9, với nhiều điểm mới. Đầu tiên, chương trình chú trọng những lĩnh vực nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ quan tâm, cũng như được nhiều đơn vị tuyển dụng săn đón là: Quản trị kinh doanh; quản trị logistics; quản lý kinh tế công; quản trị marketing.

Bên cạnh đó, đối tượng tuyển sinh của chương trình cũng được mở rộng. Chương trình không chỉ dành cho các bạn đã tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, logistics, quản lý kinh tế công, quản trị marketing mà còn dành cho sinh viên đã tốt nghiệp ngành khác thuộc nhóm ngành kinh tế tại các trường đại học, các cơ sở đào tạo trong hay ngoài nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Ngoài ra, các đối tượng tốt nghiệp đại học không thuộc khối ngành kinh tế cũng có thể tham gia học chuyển đổi để được nhận vào chương trình.

DH Hoa Sen anh 1

ĐH Hoa Sen đạt tiêu chuẩn quốc tế QS Stars.

Một điểm cộng lớn của chương trình là bám sát định hướng thạc sĩ ứng dụng, chú trọng song song hai yêu cầu: Đào tạo và cung cấp đầy đủ những khối kiến thức chuyên ngành tổng quan; đồng thời trang bị khả năng giải quyết vấn đề, tính sáng tạo trong công việc, cũng như tinh thần tự học, tự dấn thân để tìm ra các giải pháp tối ưu cho từng lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi workshop chuyên ngành, talkshow với sự tham gia của nhiều chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng. Học viên được khuyến khích và tạo điều kiện tham gia các hội thi nghiên cứu khoa học, diễn đàn quốc tế.

DH Hoa Sen anh 2

Học viên hoàn thành bảo vệ luận văn tốt nghiệp MBA tại ĐH Hoa Sen.

Chương trình MBA tại ĐH Hoa Sen được xây dựng trên cơ sở tham khảo khung và nội dung đào tạo của các đơn vị giáo dục uy tín, cũng như tiệm cận những yêu cầu thực tế của thị trường doanh nghiệp Việt Nam.

Điều này giúp học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ nắm vững kiến thức chuyên ngành mà còn tự tin ứng dụng vào từng tình huống kinh doanh, môi trường doanh nghiệp cụ thể. Họ sẽ có lợi thế cạnh tranh nhờ sở hữu những kiến thức, kỹ năng hữu ích liên quan đến từng nhóm ngành, cùng trình độ ngoại ngữ tương đương TOEIC 550.

Học viên tốt nghiệp MBA có cơ hội trở thành tư vấn viên, tham gia các dự án phát triển doanh nghiệp, tăng cơ hội thăng tiến và tìm kiếm việc làm có mức lương cao. Họ đủ tự tin để chinh chinh phục nhà tuyển dụng và đạt được vị trí việc làm hấp dẫn như chuyên gia quản lý tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, nghiên cứu viên tại các viện nghiên cứu, giảng viên đại học, chuyên gia tư vấn chiến lược hoặc tự khởi nghiệp.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, trường ĐH Hoa Sen triển khai chính sách học bổng hấp dẫn dành cho chương trình MBA. Cụ thể, 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng sẽ được trao cho 30 học viên đầu tiên hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi, nhập học và đóng trọn học phí toàn khóa một lần trước ngày 15/7 (học bổng được trừ trực tiếp vào học phí).

Nhiều học bổng giá trị đến 30% học phí toàn khoá học cũng được áp dụng cho các đối tượng: Cựu sinh viên ĐH Hoa Sen; cán bộ, công chức, viên chức nhà nước được cử đi học; sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các trường ĐH trong cả nước...

Viện Đào tạo sau đại học - trường ĐH Hoa Sen

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

ĐT: (028)73091991 (máy lẻ: 11522) | Hotline: 0909594757 - 0376571204

Email: caohoc@hoasen.edu.vn | Website: saudaihoc.hoasen.edu.vn

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm