Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm được thi thể hai đứa trẻ mất tích trong vụ lật sà lan

Sau một đêm, lực lượng cứu hộ tìm được thi thể bé gái trong vụ lật sà lan trên sông Hậu ở Sóc Trăng, bảo vệ bến phà Đại Ngãi phát hiện thi thể bé trai còn lại.

Sáng 12/2, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể hai bé tìm được dưới sông Hậu cho gia đình lo hậu sự. Hai nạn nhân là Trần Vĩnh Tiến (9 tuổi) và Trần Thị Kim Ngân (5 tuổi, cùng ngụ thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, Sóc Trăng).

"Thi thể Ngân được lực lượng cứu hộ tìm thấy chiều 11/2. 5h15 ngày 12/2, bảo vệ bến phà Đại Ngãi phát hiện thi thể bé Tiến nổi tại cầu phao bên phía huyện Cù Lao Dung", thượng tá Khái nói.

Lat sa lan tren song Hau anh 1

Hiện trường lật sà lan. Ảnh: Nhật Tân.

Chiều 10/2, anh Trần Vĩnh Xuyên (38 tuổi, cha của hai nạn nhân) lái sà lan chở cát trên sông Hậu từ hướng Cần Thơ về Sóc Trăng. Cùng đi có vợ anh Xuyên là chị Nguyễn Ngọc Lành (32 tuổi) cùng 3 con là Ngân, Tiến và Trần Thị Giàu (12 tuổi).

Khi đến đoạn sông giáp ranh hai tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh, anh Xuyên đánh lái sang phải để về hướng Sóc Trăng thì sà lan bị lật. Lúc đó, bé Giàu kịp chạy đến nắm tay cha để hai người nhảy xuống nước. Chị Lành bồng Ngân và kéo Tiến về phía chồng nhưng hai đứa bé vuột khỏi tay người mẹ nên cả ba mất tích. Anh Xuyên và bé Giàu được một số phương tiện thủy trên sông Hậu cứu vớt, đưa lên bờ an toàn.

Tối 10/2, lực lượng cứu hộ của Công an tỉnh Sóc Trăng lặn tìm được chị Lành trong một khoang ngập một phần nước trong sà lan.

Hai đứa trẻ mất tích trong vụ lật sà lan trên sông Hậu

Một bé trai và một bé gái mất tích khi sà lan lật trên sông Hậu ở Sóc Trăng. Mẹ của các cháu được tìm thấy còn sống trong khoang nước chưa ngập hết.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội