Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm được chiếc xe bị ăn cắp nhờ iPhone

Một người phụ nữ ở bang Iowa, Mỹ gần đây đã may mắn tìm lại được chiếc xe nhờ vào Find My - tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc.

BGR đưa tin, Victoria O’Connor ở bang Iowa, Mỹ gần đây đã may mắn tìm lại được chiếc xe bị đánh cắp nhờ vào Find My - tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc.

O’Conner đã để quên chiếc iPhone trên xe hơi cá nhân khi đang mua đồ tại một cửa hàng tiện lợi địa phương. Vì mải tập trung vào việc mua sắm mà cô còn quên rút cả chiếc chìa khóa trên xe. Không khó hiểu khi sau đó, chiếc xe cùng với iPhone và tư trang cá nhân của O’Conner đã hoàn toàn biến mất.

Tim duoc xe nho iPhone anh 1
Find My - tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc. có thể hoạt động mà không cần tới Internet. Ảnh: Tom's Guide.

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn vì mới chỉ cách đây khoảng 3 tháng, căn hộ của O’Conner đã hoàn toàn bị thiêu rụi. Vụ việc đã khiến O’Conner bất đắc dĩ phải sinh hoạt và ăn ngủ trên chiếc xe của mình trong vài tuần gần đây.

May mắn thay, nhờ vào tính năng tìm kiếm vị trí của chiếc iPhone vẫn đang bật, chính quyền địa phương đã tìm được chiếc xe của O’Conner tại một khu chung cư. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lấy lại được iPhone, ví và các vật dụng tư trang khác.

Theo phía cảnh sát, những vật dụng bị đánh cắp nhiều khả năng đang được bọn trộm cất giữ đâu đó ngay tại khu chung cư. “Bọn trộm sẽ không dừng lại. Tốt nhất hãy tắt máy và rút chìa khóa khi rời khỏi xe và tự bảo quản những đồ đạc có giá trị”, một vị sỹ quan nói.

“Mặc dù vẫn còn nhiều đồ đạc đang bị thất lạc nhưng tôi mừng vì đã tìm thấy chiếc xe”, O’Connor lạc quan cho biết.

Mua Apple Watch nào rẻ nhất dùng được eSIM tại Việt Nam?

Những mẫu Apple Watch Series 3 (bản GPS + Cellular) trở lên mới có thể dùng được eSIM tại Việt Nam.

Anh Tuấn

Theo BGR

Bình luận

Bạn có thể quan tâm