Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm bạn trai qua mạng, cô gái Anh yêu trúng hoàng tử

Nghi ngờ vì bạn trai quen qua mạng từ chối gọi video hay gặp mặt, Esther (Anh) bất ngờ khi biết anh thật ra là Hoàng tử Nigeria.

Esther (21 tuổi), sinh viên luật đến từ Nottingham (Anh), là nhân vật chính xuất hiện trên kênh MTV's Catfish UK hôm 27/7, sau khi bạn cô nhờ các "thám tử" của chương trình tìm hiểu tung tích về người bạn trai nữ sinh quen qua mạng.

Esther và bạn trai tên Theo quen nhau cách đây một năm. Anh chàng giới thiệu mình là một doanh nhân đến từ Nigeria và đang sống ở Anh.

"Chúng tôi đã nói chuyện với nhau được một năm nay. Anh ấy chưa bao giờ quên gửi tin nhắn chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon mỗi đêm. Anh luôn gọi tôi là 'công chúa', điều đó thật ngọt ngào, anh cũng là người chu đáo. Tôi đã nghĩ đến chuyện tiến xa hơn", cô gái 21 tuổi kể.

hen ho qua mang anh 1

Esther là sinh viên ngành luật tại Anh. Ảnh: @estherakpovi_.

Tuy nhiên, Esther cảm thấy nghi ngờ khi bạn trai chưa bao giờ gọi video với cô. Mỗi lần cô đề nghị gọi video, anh đều từ chối. Lúc hai người đang nói chuyện điện thoại, nếu cô chuyển sang chế độ hình ảnh, Theo lập tức tắt máy và nói rằng có việc gấp phải giải quyết.

Mỗi lần cô muốn hẹn gặp mặt trực tiếp, Theo nói rằng anh đang có việc phải về Nigeria. Sau nhiều lần như vậy, cô gái trẻ nghĩ rằng mình đang rơi vào mối quan hệ với một người không có thật.

Một người bạn của Esther đã liên hệ với chương trình Catfish để giúp cô tìm hiểu danh tính thật sự của Theo. Ban đầu, những chuyên gia cũng nhận thấy anh chàng có dấu hiệu của lừa đảo tình cảm qua mạng.

Xem xét trang cá nhân của Theo, chuyên gia thấy đó có vẻ là tài khoản thật song anh chàng rất ít hoạt động và kín tiếng về đời tư.

hen ho qua mang anh 2

Theo là Hoàng tử Nigeria và là một doanh nhân thành công.

Khi đọc thấy bình luận của một người bạn của Theo, họ đã liên hệ với người này để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, người bạn đó nói: "Người trong ảnh không phải Theo mà là Michael, đối tác làm ăn của tôi".

Tiếp tục điều tra, họ tìm thấy hồ sơ của Michael và có nhiều thông tin hơn so với Theo. Người bạn kia liên hệ lại với chương trình và nói rằng hãy ngừng điều tra vì Theo thực sự rất bận.

Biết được sự thật bạn trai đang ở London (Anh) chứ không phải bận rộn ở quê nhà nhưng không chịu gặp, Esther tức giận và gửi tin nhắn đòi gặp mặt hoặc sẽ kết thúc mối quan hệ này.

Cuối cùng, khi gặp nhau, Theo đã thú thật về thân phận của mình. Hóa ra, anh là hoàng tử của Nigeria. Anh muốn giấu về danh tính thật để hai người có thể thoải mái tìm hiểu nhau, không bị ảnh hưởng bởi gia tộc.

"Trước đây, tôi từng nhiều lần thất vọng trong tình cảm. Bởi vậy, tôi muốn em yêu tôi vì chính con người tôi mà thôi", Theo nói.

Anh chàng cũng nói thêm Theo là tên đệm, còn Michael là tên thật của mình.

"Thành thật mà nói thì đúng là tôi rất bận. Tôi không có thời gian khi phải điều hành 3 dự án kinh doanh khác nhau. Tôi phải trở về Nigeria vì bố tôi vừa qua đời", anh chàng kể thêm.

Theo cũng nói rằng anh nghiêm túc khi tìm hiểu Esther và cảm thấy có lỗi khi hành động của mình khiến cô phải lo lắng, nghi ngờ.

3 tháng sau khi chương trình được ghi hình, Esther cùng bạn trai chia sẻ mối quan hệ của họ vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Tiểu công chúa Campuchia bước vào làng giải trí

Norodom Jenna là công chúa nổi tiếng của hoàng gia Campuchia nhờ sắc đẹp và nhiều tài năng nổi bật. Cô lấn sân làng giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm