Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiki công bố thêm 2 khách hàng trúng 100 triệu đồng

Theo kết quả chương trình "Bốc số thưởng Tết" ngày 20 và 21/1, Tiki cho biết đã có thêm 2 người chơi may mắn trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt.

Tối 22/1, khách hàng sở hữu dãy số 24279 đã trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt từ trò chơi “Bốc số thưởng Tết”. Chủ nhân của giải thưởng này là chị Huỳnh Nguyễn Phương Anh, đang sinh sống tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Chị Phương Anh cho biết rất vui mừng khi nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ Tiki. Chị hào hứng chia sẻ bí quyết để nhận được giải thưởng lớn từ chương trình: “Tôi cố gắng tăng thật nhiều lượt chơi để khả năng trúng thưởng càng cao. Đồng thời, tôi cũng thực hiện các nhiệm vụ và chia sẻ trò chơi đến người thân, bạn bè, tận dụng tối đa đến 8 lượt nhập số mỗi ngày”.

Tiki anh 1

Chị Huỳnh Nguyễn Phương Anh may mắn trúng 100 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó, tại kỳ kết quả ngày 21/1, chị Phạm Thị Hồng Nhung (quận 1, TP.HCM) may mắn trúng 100 triệu đồng tiền mặt khi đặt dãy số 38385.

Chị Nhung là khách hàng lâu năm của Tiki và thường xuyên tham gia các trò chơi tương tác trên ứng dụng của trang TMĐT này. “Đây là trò chơi thú vị. Luật chơi cũng rất đơn giản, tôi thật sự may mắn khi trở thành người trúng giải thưởng hấp dẫn này”, chị Hồng Nhung chia sẻ.

Tiki anh 2

Chị Phạm Thị Hồng Nhung nhận giải 100 triệu đồng từ Tiki.

Đây là lần đầu tiên giải "Bốc số thưởng Tết" tìm được chủ nhân sống tại TP.HCM trong 2 kỳ công bố kết quả liên tiếp. Tính đến hiện tại, Tiki đã tìm ra những chủ nhân của giải thưởng bốc số trúng 100 triệu tại Bình Dương, Cần Thơ, Long An và TP.HCM.

Tiki anh 3

Đại diện Tiki trao giải thưởng đến người chơi khắp cả nước.

“Bốc số thưởng Tết” vẫn tiếp tục tìm kiếm chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt mỗi ngày. Trò chơi diễn ra từ nay đến hết ngày 1/2. Để tham gia trò chơi, người dùng thực hiện 4 bước đơn giản:

Bước 1: Cập nhật app Tiki và truy cập mục “Săn thưởng mỗi ngày”

Bước 2: Vào mục “Chơi ngay”, nhập mã giới thiệu từ bạn bè (nếu có)

Bước 3: Nhập 5 con số bất kỳ và chính thức “Đặt số”

Bước 4: Ghé TikiLive xem livestream kết quả vào 19h mỗi ngày.

Tiki anh 4

Kết quả chủ nhân giải thưởng 100 triệu đồng sẽ được livestream trên TikiLive vào 19h hàng ngày.

Người tham gia có thể tăng cơ hội chiến thắng khi tận dụng tối đa 8 lượt nhập số mỗi ngày, gồm 1 lượt khi đăng nhập, 2 lượt từ làm nhiệm vụ và 5 lượt khi giới thiệu bạn bè thành công. Độc giả tham gia “Bốc số thưởng Tết” nhận cơ hội trúng giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt tại đây.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm