Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiffany (SNSD) khoe khéo hình xăm gần vòng một

Trong bộ ảnh mới, thành viên của nhóm nhạc thần tượng quốc dân diện loạt trang phục ren xuyên thấu, để lộ hình xăm nơi nhạy cảm.

Ấn phẩm MAPS của Hàn Quốc số tháng 8/2014 vừa tung ra bộ ảnh do nữ ca sĩ Tiffany làm người mẫu thể hiện. Thành viên SNSD xuất hiện với vẻ nữ tính, gợi cảm.
Ấn phẩm MAPS của Hàn Quốc số tháng 8/2014 vừa tung ra bộ ảnh do nữ ca sĩ Tiffany làm người mẫu thể hiện. Thành viên SNSD xuất hiện với vẻ nữ tính, gợi cảm.
Cô để xõa mái tóc dài, diện những trang phục ren xuyên thấu. Tiffany không ngại phô bày nội y một cách khéo léo.
Cô xõa mái tóc dài, diện trang phục ren xuyên thấu. Tiffany không ngại phô bày nội y một cách khéo léo.
Trong một bức ảnh diện áo yếm hở lưng, Tiffany để lộ hình xăm là một dòng chữ bên sườn trái, gần với vòng 1.
Trong bức ảnh mặc áo yếm hở lưng, Tiffany để lộ hình xăm là một dòng chữ bên sườn trái, gần với vòng 1.
Nữ ca sĩ diện áo lót ren – xu hướng của hè 2015 cùng với chân váy midi nổi bật. Gần đây, Tiffany tích cực quảng bá cùng các thành viên SNSD. Giọng ca 25 tuổi còn làm đồng chủ xị của show truyền hình Heart A Tag trên đài Mnet.
Nữ ca sĩ diện áo lót ren – xu hướng của hè 2015 cùng với chân váy midi nổi bật. Gần đây, Tiffany tích cực quảng bá cùng các thành viên SNSD. Giọng ca 25 tuổi còn đồng chủ xị của show truyền hình Heart A Tag với người mẫu Lee Cheol Woo trên đài Mnet.
Tiffany từng chia sẻ, độ tuổi của cô không còn phù hợp với hình ảnh ngây thơ tinh khiết như ban đầu. Nữ ca sĩ dần hướng tới phong cách một quý cô trưởng thành.
Tiffany từng chia sẻ, độ tuổi của cô không còn phù hợp với hình ảnh ngây thơ như ban đầu. 
Nữ ca sĩ dần hướng tới phong cách một quý cô trưởng thành.
Nữ ca sĩ dần hướng tới phong cách một quý cô trưởng thành. Cuối tháng 5, Tiffany chia tay Nichkhun của nhóm 2PM sau một năm rưỡi hẹn hò.

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Thời trang sao