Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiểu Vy nhường hoa cưới của Tường San cho Đỗ Mỹ Linh

Trong hôn lễ Tường San, Tiểu Vy là người nhận được hoa nhưng cô đã trao lại cho Đỗ Mỹ Linh.

Tối 30/11, hôn lễ của Tường San được tổ chức ở Hà Nội. Á hậu giữ kín thông tin và hình ảnh của chú rể. Lễ cưới diễn ra kín đáo với sự góp mặt của bạn bè thân thiết, người thân hai bên gia đình.

Cách đây ít phút, bà Phạm Thị Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ video Tường San tung hoa cưới. Người "bắt" được hoa cưới là Tiểu Vy nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nhanh chóng trao lại cho Đỗ Mỹ Linh.

Bà Dung hài hước viết: "Cuối cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng túm được bó bông. Sang năm lên xe bông nhé, bó hoa do Tiểu Vy chụp được và dúi vào tay. Nhưng thôi có còn hơn không".

Nhiều người khen hành động của Tiểu Vy dễ thương và gửi lời chúc mừng Đỗ Mỹ Linh. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 vướng nghi vấn hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Top 3 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 gồm Lương Thùy Linh, Tường San và Kiều Loan có mối quan hệ thân thiết với dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam. Do có cùng công ty quản lý nên họ thường xuyên đồng hành với nhau trong nhiều sự kiện, chương trình cộng đồng. Vì thế, khi Tường San tổ chức đám cưới, dàn người đẹp đã từ TP.HCM ra Hà Nội chúc mừng.

Tường San và ông xã hẹn hò một năm qua. Anh hơn cô 9 tuổi.

Sau khi kết hôn, Tường San cho biết sẽ hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. "Anh ấy không ép buộc tôi phải dừng showbiz. Nhưng chắc chắn tôi sẽ không hoạt động nhiều. Tôi muốn dành thời gian cho gia đình mới của mình", cô nói với Zing.

Á hậu cảm thấy hạnh phúc khi chuyện tình cảm được sự ủng hộ của cha mẹ hai bên gia đình. Sau khi kết hôn, Tường San và chồng cũng chuyển vào TP.HCM làm việc và sinh sống.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí