Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tặng thiết bị y tế cho bộ đội biên phòng

Hai hoa hậu Việt đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các chiến sĩ đang công tác tại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng phía Nam.

Ngày 27/4, với vai trò sứ giả chương trình Vì Việt Nam khỏe mạnh, Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đã đến thăm, tặng quà cho các chiến sĩ tại doanh trại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng phía Nam.

Những phần quà gồm khẩu trang, nước rửa tay và thiết bị y tế hỗ trợ công tác chống dịch. Theo chia sẻ, cuộc sống của bộ đội vùng biên rất thiếu thốn trong mùa này, các anh không có giường chiếu và khẩu trang là thứ cần thiết nhất vẫn chưa đủ.

Tieu Vy,  Luong Thuy Linh tang qua bo doi anh 1

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tặng thiết bị y tế cho bộ đội biên phòng

Trong buổi gặp gỡ, Tiểu Vy chia sẻ: "Vy hy vọng các anh sẽ có thật nhiều sức khoẻ, tinh thần lạc quan, kiên cường để giúp đất nước sớm vượt qua dịch bệnh".

Còn Lương Thùy Linh cho hay cô ngưỡng mộ những chiến sĩ bởi sự bản lĩnh, đương đầu khó khăn. Cô hy vọng những món quà trao đi sẽ lan tỏa điều tích cực, giúp các anh vững tin về mặt tinh thần lẫn sức khỏe để làm tốt nhiệm vụ của mình.

Trước đó, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Cụ thể, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã trực tiếp đến thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội tại biên giới Việt - Trung tại Cao Bằng. Còn Tiểu Vy cùng mẹ tặng lương thực cho 100 người dân khó khăn tại quê nhà Hội An.

Ngoài ra, Tiểu Vy đến thăm hỏi và trao 500 kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang và 100 khẩu trang N95 dành riêng cho các y bác sĩ ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi (TP.HCM). Tổng giá trị hiện vật là 400 triệu đồng.

Tieu Vy,  Luong Thuy Linh tang qua bo doi anh 2

Tiểu Vy thăm và trao quà cho bệnh viện dã chiến ở Củ Chi hồi tháng 3.

Như nhiều sao Việt khác, thời gian giãn cách xã hội đã giúp Tiểu Vy cảm nhận thêm nhiều giá trị cuộc sống. Đặc biệt, nhịp sống chậm rãi giúp cô cân bằng lại những ngày hối hả với guồng quay công việc. Dịp này, người đẹp 10X còn chăm chỉ xuống phép nấu ăn, cải thiện kỹ năng nữ công gia chánh.

Chia sẻ với Zing, người đẹp Quảng Nam cho hay: "Sau khi dịch qua đi, Vy sẽ cố gắng hoàn thành chương trình học và các dự án thiện nguyện còn dang dở. Vy vẫn còn trong thời gian đương nhiệm nên quyết tâm làm tốt mọi trách nhiệm nhất có thể".

Lương Thùy Linh cũng tâm sự sẽ trở lại giảng đường đại học vì đã bảo lưu một học kỳ để thi Miss World. 10X nói: "Linh nhớ lớp, nhớ trường và các bạn của mình lắm rồi. Ưu tiên của Linh là việc sách vở bên cạnh tham gia các dự án cộng đồng, giải trí phù hợp".

Các hoa hậu, á hậu Việt làm gì sau khi hết dịch?

H'Hen Niê, Tiểu Vy và nhiều người đẹp Việt tiết lộ với Zing về kế hoạch sẽ làm sau khi hết dịch bệnh.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm