Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiểu Vy, H'Hen Niê và loạt người đẹp Việt thi nhan sắc quốc tế 2018

Trần Tiểu Vy, H'Hen Niê, Bùi Phương Nga, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Nguyễn Minh Tú và Nguyễn Phương Khánh sẽ đi tham dự 6 cuộc thi hoa hậu lớn của thế giới năm 2018.

6 my nhan viet thi quoc te anh 1
Hoa hậu Thế giới: đêm chung kết diễn ra vào ngày 8/12 tại Tam Á (Trung Quốc), đại diện Việt Nam là tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Sau khi đăng quang, hoa hậu 18 tuổi được ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam sắp xếp tham dự các sự kiện lớn, giúp cô có thêm kinh nghiệm ra quốc tế.
6 my nhan viet thi quoc te anh 2
Tiểu Vy cao 1,74 m, số đo 3 vòng 84-63-90.  Lợi thế của cô là vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút ngay cả khi không trang điểm hoặc chỉ trang điểm nhẹ. Hoa hậu cũng có nụ cười tươi gây thiện cảm. Dù vậy, tiếng Anh là một bất lợi với Tiểu Vy.
6 my nhan viet thi quoc te anh 3
Hoa hậu Hoàn vũ: đêm chung kết diễn ra vào ngày 17/12 tại Bangkok (Thái Lan), đại diện Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê. Đăng quang từ đầu năm 2018, H'Hen Niê cũng là thí sinh đầu tiên của Việt Nam được công bố thi quốc tế trong năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc cô có thời gian chuẩn bị khá dài.
6 my nhan viet thi quoc te anh 4
H Hen Niê cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93. Cô là người có hình thể thuộc vào loại đẹp nhất trong các người đẹp Việt dự thi quốc tế năm nay. Chiều cao hạn chế so với mặt bằng quốc tế cũng chưa hẳn là bất lợi vì Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters cũng chỉ cao 1,7 m. Tiếng Anh của H'Hen Niê cũng chưa tốt nhưng cô có lợi thế giao tiếp tự tin, chân thật và không gượng gạo.
6 my nhan viet thi quoc te anh 5
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế: đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tại Yangon (Myanmar), đại diện Việt Nam là Á hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga. Ngày mai (5/10), Phương Nga sẽ lên đường sang Myanmar dự thi. Việc là thí sinh đầu tiên đi thi, thời gian chuẩn bị trên danh nghĩa chỉ vỏn vẹn 19 ngày (tính từ đêm chung kết 16/9) khiến Phương Nga chịu nhiều áp lực.
6 my nhan viet thi quoc te anh 6
Phương Nga cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-64-92. Trước khi lên đường sang Myanmar, cô kịp thực hiện một đoạn video giới thiệu bản thân, quay tại Hà Nội, thành phố nơi cô lớn lên và gắn bó. Phương Nga tự tin nói tiếng Anh trong toàn bộ video. Cô cũng khoe vũ đạo bốc lửa, diện trang phục crop-top trẻ trung. Có thể nói, Phương Nga là một trong số ít những người đẹp thể hiện rõ ràng cá tính sau khi đoạt danh hiệu.
Á hậu Phương Nga giới thiệu bản thân tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 Á hậu Việt Nam 2018 tự tin nhảy bốc lửa và diện áo crop-top trong clip quay tại Hà Nội.
6 my nhan viet thi quoc te anh 7
Hoa hậu Quốc tế: đêm chung kết diễn ra vào ngày 9/11 tại Tokyo (Nhật Bản), đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Người đẹp Nhân ái kiêm Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa được công bố thay thế Á hậu Nguyễn Thị Thúy An, do Thúy An vừa nhập viện điều trị sức khỏe. Chính vì vậy, cô gần như là thí sinh cuối cùng được công bố, cùng với Minh Tú của Hoa hậu Siêu Quốc gia.
6 my nhan viet thi quoc te anh 8
Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82-61-91 . Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua, nhiều người nhận xét cô nổi bật hơn Á hậu Thúy An và là trường hợp đáng tiếc khi không có mặt trong Top 3. Thùy Tiên tự tin và lưu loát trong phần trả lời ứng xử. Với thời gian chuẩn bị gấp gáp, cô có nhiều việc phải làm.
6 my nhan viet thi quoc te anh 9
Hoa hậu Siêu Quốc gia: đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/12 tại Krynica-Zdrój (Ba Lan), đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Minh Tú, Á quân Asia's Next Top Model 2017. Minh Tú trở thành đại diện Việt Nam vào chiều qua (3/10) và cũng là cái tên cuối cùng được công bố. Mặc dù vậy, trong nhiều tháng nay, tin đồn Minh Tú sẽ tham gia cuộc thi này cũng được lan truyền. Việc chọn Minh Tú thay vì người đẹp vừa chiến thắng cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 là Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng gây một vài tranh luận.
6 my nhan viet thi quoc te anh 10
Minh Tú cao 1,78 m, số đo ba vòng 85-60-96. Là người mẫu có kinh nghiệm lâu năm cùng phong cách gợi cảm, Minh Tú thường xuyên đăng những hình ảnh nóng bỏng của bản thân lên trang cá nhân. Danh hiệu á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017 và vai trò huấn luyện viên The Face Vietnam 2017 giúp tên tuổi Minh Tú được nâng tầm.
6 my nhan viet thi quoc te anh 11
Hoa hậu Trái đất: đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/11 tại Manila (Philippines), đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Khánh, Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Nguyễn Phương Khánh được lựa chọn sau quá trình casting dự án Ngôi sao danh vọng. Thông tin này cũng mới được công bố vào chiều 2/10. Đến ngày 7/10, người đẹp sẽ lên đường sang Philippines dự thi.
6 my nhan viet thi quoc te anh 12
Nguyễn Phương Khánh cao 1,72 m, số đo ba vòng 90-58-94. Hiện cô là sinh viên chuyên ngành marketing của trường Curtin University Singapore. Vì vậy, người đẹp tự tin về khả năng tiếng Anh của mình và có phần trả lời phỏng vấn casting Ngôi sao danh vọng bằng tiếng Anh. Cô đang tham dự các khóa đào tạo cấp tốc cho Hoa hậu Trái đất vì thời gian khá gấp gáp.

Minh Tú đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Minh Tú được lựa chọn để đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational. Cuộc thi diễn ra tại Ba Lan từ 15/11 tới 7/12.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên thay Á hậu 2 Thúy An dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Vừa phải trải qua một tiểu phẫu, Á hậu 2 Thúy An không kịp chuẩn bị cho Hoa hậu Quốc tế 2018. Thay thế cô là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Top 5 kiêm Người đẹp Nhân ái.


Mi Ly

Ảnh: BTC, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Trần Tiểu Vy H'Hen Niê Miss Earth Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí