Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tiểu thư Nhật Bản là người mẫu nội y nổi tiếng

Là ái nữ của người sáng lập chuỗi nhà hàng ramen lớn ở Nhật Bản, Moeka Hashimoto không nối nghiệp gia đình mà quyết tâm trở thành người mẫu nổi tiếng.

mau noi y nhat ban anh 1

Moeka Hashimoto là người mẫu nội y nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô nàng sinh năm 1998 thu hút sự chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và từng là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang.

mau noi y nhat ban anh 4

Không chỉ được biết đến là người mẫu xinh đẹp, Moeka còn được ngưỡng mộ bởi xuất thân trong gia đình giàu có. Theo Real Sound, cô nàng 23 tuổi là con gái của nhà sáng lập chuỗi nhà hàng mì ramen lớn của Nhật Bản.

mau noi y nhat ban anh 5

Tuy nhiên, cô không theo nghiệp kinh doanh mà một mình đến Tokyo để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nàng mẫu kể trong thời gian mới tới Tokyo, chưa có các hợp đồng làm mẫu, cô không được cha mẹ chu cấp mà phải tự lập bằng cách làm thêm nghề giao hàng.

mau noi y nhat ban anh 7

Bên cạnh làm người mẫu nội y, Moeka còn là influencer tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội. Cô thể hiện sự đa tài khi thử sức với ca hát, làm MC và là vlogger với kênh cá nhân có lượng lớn người đăng ký.

Cái chết của tạp chí người lớn ở Nhật Bản

Bị phàn nàn là hình ảnh mang tính xúc phạm phụ nữ, những cuốn tạp chí 18+ đang dần bị gỡ khỏi kệ sách báo tại các cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản.

Đinh Phạm

Ảnh: @moca.gram

Bạn có thể quan tâm