Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiểu Long Nữ' tái hôn ở tuổi 55, đeo nhẫn cưới bằng vàng hiếm

Nữ diễn viên Ông Tĩnh Tinh tiết lộ đã tái hôn với doanh nhân Hà Du Bưu. Được biết, nhẫn cưới của nữ nghệ sĩ làm bằng loại vàng khan hiếm bậc nhất thế giới.

Trên Weibo, ngày 22/5, nữ diễn viên Ông Tĩnh Tinh tiết lộ đã bí mật tái hôn với doanh nhân Hà Du Bưu. Hôn lễ được thực hiện theo nghi thức Phật giáo và diễn ra tại Pháp.

Tông màu chủ đạo được hai vợ chồng Ông Tĩnh Tinh lựa chọn cho hôn lễ và lễ phục là màu hồng nhạt. Nghi lễ diễn ra long trọng và ấm cúng. Nhẫn cưới của nữ diễn viên được làm từ loại vàng hiếm của xứ Wales. Trang sức làm bằng loại vàng này cũng được Hoàng gia Anh sử dụng trong lễ cưới.

ong tinh tinh anh 1
Hôn lễ long trọng của Hà Du Bưu và Ông Tĩnh Tinh ở Pháp.

Nữ diễn viên họ Ông chia sẻ sẽ cố học hỏi và thực hiện các quy tắc, nghi lễ của gia tộc nhà chồng. Nguồn tin cho biết nhà họ Hà là dòng tộc giàu có, quyền lực ở xứ Cảng thơm. Tổ tiên của Hà Du Bưu, ông Hà Đông (Robert Hotung) là doanh nhân và nhà từ thiện nổi tiếng của Hong Kong vào thế kỷ trước.

Ông Hà Du Bưu, là người theo đạo Thiên Chúa. Vì thế, hai vợ chồng Ông Tĩnh Tinh sẽ tổ chức hôn lễ lần thứ hai tại Nhà thờ St. John vào tháng 6.

ong tinh tinh anh 2
Nhẫn cưới của Ông Tĩnh Tinh làm bằng vàng hiếm.

Ông Tĩnh Tinh sinh năm 1964 tại Việt Nam và chuyển đến Hong Kong một năm sau đó. Nữ diễn viên từng thủ vai Tiểu Long Nữ trong Dương Quá và Tiểu Long Nữ (1983), đóng cặp Trương Quốc Vinh. Sau phim này, Ông Tĩnh Tinh được chú ý nhờ Như lai thần chưởng. Bên cạnh diễn xuất, Ông Tĩnh Tinh còn có bằng luật sư. Sau khi rời showbiz, Ông Tĩnh Tinh chủ yếu hoạt động như một luật sư bảo vệ các nghệ sĩ.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Ông Tĩnh Tinh là với diễn viên võ thuật kiêm đạo diễn Lưu Gia Lương. Ông hơn nữ diễn viên 30 tuổi, từng kết hôn. Năm 2013, ông Lưu Gia Lương qua đời vì ung thư. Cả hai có với nhau hai cô con gái.

ong tinh tinh anh 3
Ông Tĩnh Tinh bên huyền thoại quá cố Trương Quốc Vinh trong Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Tố Uyên

Ảnh: Sina

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí