Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng được ngợi khen nhan sắc khi trở lại

Chỉ đảm nhận một vai nhỏ trong “Hải đường kinh vũ yên chi thấu”, mỹ nhân 46 tuổi Lý Nhược Đồng vẫn khiến khán giả trầm trồ vì thần thái cao sang.

Kể từ sau năm 2014, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng ít khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. Trong năm 2019, mỹ nhân 46 tuổi chỉ nhận vai nhỏ trong hai tác phẩm là Trần tình lệnh vào hồi tháng 7 và Hải đường kinh vũ yên chi thấu vừa mới lên sóng.

Trong Hải đường kinh vũ yên chi thấu, Lý Nhược Đồng vào vai Hà Xuân Ngôn (Lãng phu nhân) - mẹ của nam chính Lãng Nguyệt Hiên. Bà là người đứng đầu thương hiệu sản xuất son phấn nổi tiếng vùng Giang Nam. Sánh vai cùng Lý Nhược Đồng là nam diễn viên Mị Nguyệt truyện - Phương Trung Tín, đảm nhận vai Lãng Tư Niên (Lãng lão gia).

Ly Nhuoc Dong,  Tieu Long Nu anh 1
Lý Nhược Đồng khiến khán giả trầm trồ với tạo hình phu nhân quyền quý trong phim mới. 

Trong phim, Lý Nhược Đồng khiến người hâm mộ choáng ngợp với vẻ đẹp mặn mà. Ngoại hình của nữ diễn viên đặc biệt phù hợp với tạo hình phu nhân quyền quý. Từng cử chỉ, ánh mắt của mỹ nhân 46 tuổi đều thể hiện được thần thái cao sang của nhân vật. Càng về những tập sau, đất diễn của nhân vật Hà Xuân Ngôn ngày càng nhiều.

Hải đường kinh vũ yên chi thấu là bộ phim tình cảm dân quốc do Đặng Luân, Lý Nhất Đồng đảm nhận vai chính. Ngoài hai ngôi sao trẻ trên cùng Lý Nhược Đồng, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực gồm Trương Nhã Trác, Cao Tư Văn, Ứng Hạo Minh... Hải đường kinh vũ yên chi thấu vừa lên sóng vào ngày 24/10 trên Mango TV và hiện chưa có điểm đánh giá Douban.

Ly Nhuoc Dong,  Tieu Long Nu anh 2
Tuổi đã gần ngũ tuần nhưng nhan sắc của Lý Nhược Đồng vẫn chưa có dấu hiệu "xuống cấp". 

Lấy bối cảnh vùng sông nước Giang Nam, chuyện phim xoay quanh đoạn tình cảm giữa nhị thiếu gia Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và nữ tử thần bí Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Thiếu nữ Cố Hải Đường vì tìm người cha mất tích mà lưu lạc đến Côn Dương, cùng Lãng gia nhị công tử vừa gặp đã kết thành oan gia.

Sau đó, Hải Đường xin vào làm ở nhà xưởng Lãng gia, bị đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) chọn để kết hôn. Người nhà Lãng gia dùng thủ đoạn lừa hôn khiến Hải Đường thành thân cùng đại công tử Nguyệt Minh. Biết mình bị lừa, Hải Đường trong lòng mang hận Nguyệt Hiên lừa dối.

Cô đề nghị chữa trị khuôn mặt bị hủy dung của Lãng Nguyệt Minh để đổi về một bức hưu thư. Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường, một lần nữa đối mặt với tình cảm thật sự của mình và theo đuổi Hải Đường. Hai người cuối cùng nhận ra tình cảm và trở lại bên nhau.

Nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo thì lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh La Lý Xuân, mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần sáng tỏ.

Loạt phim hợp tác Trung - Hàn mãi chưa lên sóng vì lệnh cấm

“Mùa tốt nghiệp”, “Bát nguyệt vị ương”... là những dự án phim kết hợp diễn viên Trung - Hàn mãi chưa được lên sóng do ảnh hưởng của lệnh cấm từ 3 năm trước.
Nguyên Hạnh

Bạn có thể quan tâm