Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đường Yên công khai yêu tài tử 'Mỹ nhân tâm kế'

Trưa 6/12, đúng ngày sinh nhật tròn 33 tuổi, Đường Yên cùng La Tấn công khai tình cảm sau thời gian dài vướng tin hẹn hò.

La Tấn và Đường Yên được coi là cặp đôi yêu bí mật của làng giải trí suốt thời gian qua. Ông chủ hãng tin Phong Hành - Trác Vỹ - khẳng định họ chưa muốn công khai chuyện hẹn hò vì lý do công việc. Bỏ ngoài tai những đồn đoán, cặp diễn viên Cẩm tú Vị Ương giữ thái độ im lặng.

12h06 ngày 6/12, đúng ngày sinh nhật 33 tuổi của Đường Yên, La Tấn chúc mừng cô cùng lời yêu thương: "Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa của em. Người yêu dấu, chúc em sinh nhật hạnh phúc". Anh còn chia sẻ ảnh ghép thời thơ ấu của hai người.

Duong Yen cong khai yeu La Tan anh 1
La Tấn chia sẻ ảnh ghép thời thơ ấu của mình và Đường Yên.

 

Ngay sau đó, Đường Yên chuyển tiếp dòng trạng thái cùng chú thích: "Nhân duyên của em là anh".

Hãng tin Sina cho hay gia đình cũng như đồng nghiệp rất ủng hộ mối quan hệ này.

"Chúng tôi đều biết chuyện này, chỉ không rõ họ định công khai khi nào", đại diện Đường Yên vui vẻ chia sẻ.

Đường Yên và La Tấn nên duyên sau khi hợp tác chung trong Nữ đặc công X vào năm 2013. Họ từng bị đồn đã đính hôn. Cũng theo Sina, vì ì xèo dư luận, cặp đôi chia tay trong lặng lẽ. Tuy nhiên, khi tái hợp ở phim Cẩm tú Vị Ương, Đường Yên và La Tấn "tình cũ không rủ cũng đến".

Phong Hành từng chụp lại khá nhiều hình ảnh cặp sao ở chung phòng trên phim trường.

Duong Yen cong khai yeu La Tan anh 2
Cặp sao Cẩm tú Vị Ương vướng tin đồn yêu từ năm 2013.

La Tấn sinh năm 1981 tại Giang Tây (Trung Quốc). Nam diễn viên gây chú ý khi tham gia dự án Tân tam quốc diễn nghĩa và sau đó là Mỹ nhân tâm kế. So về sự nghiệp, anh có phần kém hơn Đường Yên.

Nữ diễn viên họ Đường sinh năm 1983, được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chú ý vào năm 2004 và sau đó nhanh chóng bén duyên màn ảnh. Những tác phẩm nổi bật của cô có Tiên kiếm kỳ hiệp, Bên nhau trọn đời, Loạn thế giai nhân, Hoạt sắc sinh hương...

Trước La Tấn, Đường Yên từng công khai tình cảm với sao nam đa tình Khưu Trạch và chia tay trong nước mắt.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí