Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Xu hướng

Blog sap bi... chan? hinh anh

Blog sắp bị... chán?

0

Sau hơn hai năm khuấy đảo đời sống thế giới ảo, khuôn mặt của blog bắt đầu thay đổi. Blog đang bão hòa? Hay đã đến hồi cáo chung để nhường chỗ cho một thế giới ảo khác?

Di cho thoi trang tren mang hinh anh

Đi chợ thời trang trên mạng

0

Chỉ cần nhấn chuột, mọi thủ tục đặt mua, chuyển khoản... để sở hữu một món thời trang cao cấp từ Châu Âu, đơn giản hơn cả việc lượn vào shop thử đồ, kỳ kèo mặc cả.

Tinh ban tren blog hinh anh

Tình bạn trên blog

0

(Blog Antoniblue) - Khi mà tình bạn ở ngoài có nhiều thứ khó nói hay cảm thấy buồn, thất vọng thì mình lại tìm về những người bạn trên mạng, trên blog.

Quan ly blog: ung ho vi do la nhu cau hinh anh

Quản lý blog: ủng hộ vì đó là nhu cầu

0

“Trong cuộc sống thực, có người lương thiện và cũng có kẻ bất lương. Trên mạng cũng vậy. Cần định hướng, khuyến khích blogger cung cấp thông tin hữu ích…”, ông Đỗ Quý Doãn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, cho biết.

Chuyen Online va Offline… hinh anh

Chuyện Online và Offline…

0

(Blog Wild_Wind) - Tôi yêu quý cuộc sống thực của mình. Cái cuộc sống mà khi tôi offline, khi tôi  tắt máy tính nó vẫn hiện diện, vẫn diễn ra ngay trước mắt mình…

Yeu “ao” hinh anh

Yêu “ảo”

0

Không ít bạn trẻ đang ưa chuộng loại tình yêu kiểu mới với “châm ngôn”: Nếu bạn không gặp mặt, chỉ nghe tiếng nói của nhau, chỉ xem ảnh và chat thôi, bạn sẽ yêu nhau hơn!

The he @ va nhung 

Thế hệ @ và những "ảo tưởng"

0

Cứ mỗi lần thấy mấy bà chị đầu phố kiêu kỳ trong những bộ cánh sành điệu, lướt qua nhà trên những con xe sang trọng, Mai lại mơ đến một ngày có thể tung tăng đến giảng đường đại học trên một con LX cáu cạnh.

Khi

Khi "người khổng lồ" viết blog

0

Có khá nhiều người lầm tưởng rằng chỉ có các doanh nghiệp nhỏ, hoặc chưa có tên tuổi thì mới cần đến hoạt động quảng bá thông qua blog. Điều thú vị là thực tế đã chứng minh ngược lại: doanh nghiệp càng lớn, blog càng được tận dụng.

Nu sinh the he X hinh anh

Nữ sinh thế hệ X

0

Hình ảnh kín đáo, khiêm nhường và mộc mạc của những cô nữ sinh ngày trước đã dần lùi vào quá khứ, nữ sinh thế hệ X năng động bây giờ được gán cho nhiều viễn cảnh: tân tiến, phóng khoáng, táo bạo…

Xem thêm