Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Văn Quyến

Van Quyen: 'Thanh cong qua som da hai toi' hinh anh

Văn Quyến: 'Thành công quá sớm đã hại tôi'

0

Sau 3 năm trở lại với bóng đá, “Thần đồng” một thời đang vật lộn để lấy lại hình ảnh, niềm tin từ mọi người. Trong cuộc phỏng vấn, tiền đạo gốc Hưng Nguyên đã bớt “xù lông nhím” và trả lời chững chạc hơn.

Van Quyen: 'Chi mong duoc choi bong' hinh anh

Văn Quyến: 'Chỉ mong được chơi bóng'

0

"Cậu bé vàng" từng khiến cả châu Á mê mẩn năm 16 tuổi giờ đây chỉ có một ước mơ giản dị là được xỏ giày vào sân bóng như bất kỳ một cầu thủ bình thường nào khác.

Van Quyen gay song mui vi nga trong... toilet hinh anh

Văn Quyến gãy sống mũi vì ngã trong... toilet

0

Sau khi phẫu thuật về từ Singapore, Văn Quyến lại dính một tai nạn "lãng xẹt". Trong lúc đi vệ sinh tại phòng riêng của CLB SLNA, Quyến bị trượt chân ngã, mặt đập mặt vào nền nhà, gãy xương mũi.

Van Quyen gan bo tron doi voi SLNA hinh anh

Văn Quyến gắn bó trọn đời với SLNA

0

Văn Quyến đã kí một bản hợp đồng đặc biệt với SLNA, mà trong đó có một điều khoản rằng Quyến sẽ gắn bó với SLNA cho đến cả khi không còn thi đấu được nữa.

Van Quyen lai lo hen voi DTQG hinh anh

Văn Quyến lại lỡ hẹn với ĐTQG

0

Nhiều người tiếc nuối khi trong số 7 cầu thủ “dính chàm” tại SEA Games 23, thì Phước Vĩnh, Bật Hiếu, Hải Lâm, Quốc Anh đã được VFF giảm án treo giò quốc tế, còn Văn Quyến vẫn bị lãng quên.

Van Quyen gianh danh hieu cau thu xuat sac nhat thang hinh anh

Văn Quyến giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng

0

Hôm nay BTC giải đã công bố kết quả bầu chọn giải thưởng tháng 8. Lần đầu tiên trong năm, tiền đạo Văn Quyến đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng, B. Bình Dương là đội bóng hay nhất tháng và danh hiệu HLV xuất sắc được trao cho ông Nguyễn Văn Thịnh.

Xem thêm