Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trắc nghiệm ngày

Trắc nghiệm ngày

Tin tức mới nhất Trắc nghiệm ngày

Thu bay cua ban (31/12) hinh anh

Thứ bảy của bạn (31/12)

0

Sự tinh tế và nhạy cảm của Thiên Bình giúp bạn gần gũi hơn với ngay cả những tâm hồn khép kín, đừng ngại lại gần họ để sẻ chia và đón nhận những sự đền đáp xứng đáng trong ngày cuối tuần lãng mạn này nhé.

Thu nam cua ban (29/12) hinh anh

Thứ năm của bạn (29/12)

0

Nếu Cự Giải cảm thấy phân vân về ai đó hoặc có tình huống khiến bạn bối rối, thì có nghĩa là sự hợp tác hay làm việc nhóm thời điểm này có vẻ không hiệu quả lắm với bạn.

Thu tu cua ban (28/12) hinh anh

Thứ tư của bạn (28/12)

0

Kim Ngưu chẳng phải kẻ lười biếng, nhưng không hiểu sao lúc này bạn chẳng có hứng thú làm việc gì cả. Và tất nhiên, thật khó để thanh minh chuyện này với mọi người.

Thu ba cua ban (27/12) hinh anh

Thứ ba của bạn (27/12)

0

Cự Giải vốn luôn coi tài chính là vấn đề tẻ nhạt và khô khan, kỳ thực nó rất lý thú và thiết yếu trong cuộc sống của bạn. Hãy chú tâm và quản lý một cách thông minh đồng tiền của mình, bạn sẽ thấy mình nhận về được nhiều hơn bạn vẫn tưởng đó.

Thu bay cua ban (24/12) hinh anh

Thứ bảy của bạn (24/12)

0

Đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu vun đắp những kết nối của mình trong tình yêu lãng mạn, sự nghiệp, học hành, gia đình, họ hàng hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.

Thu sau cua ban (23/12) hinh anh

Thứ sáu của bạn (23/12)

0

Ngay cả khi bị xích vào chân bàn thì Nhân Mã vẫn không thể nguôi ngoai được ước muốn ngao du trong ngày Giáng sinh sắp tới này.

Thu nam cua ban (22/12) hinh anh

Thứ năm của bạn (22/12)

0

Trí tuệ của Song Tử xứng đáng nhận được sự chú ý và tán dương trong hôm nay. Đây quả thực là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện sự thông minh của mình trong việc giải quyết các vấn đề hiện tại.

Thu tu cua ban (21/12) hinh anh

Thứ tư của bạn (21/12)

0

Bò Cạp nên chuẩn bị sẵn sàng cho một tình huống có thể sẽ đến khá sớm và đòi hỏi phải có sự can thiệp của bạn trong ngày hôm nay.

Thu ba cua ban (20/12) hinh anh

Thứ ba của bạn (20/12)

0

Song Ngư sẽ phải tập trung hoàn toàn vào công việc giấy tờ hay pháp lý trong ngày này, bởi vì mọi hồ sơ liên quan đã được đặt sẵn trên bàn làm việc của bạn.

Thu bay cua ban (17/12) hinh anh

Thứ bảy của bạn (17/12)

0

Hôm nay là một ngày thích hợp để Cự Giải chăm lo cải thiện không khí gia đình, và bạn nên chọn cách thật bình tĩnh, nhẹ nhàng, đúng với bản tính của bạn.

Thu sau cua ban (16/12) hinh anh

Thứ sáu của bạn (16/12)

0

Một vài bất đồng nho nhỏ lúc sớm ngày có nguy cơ biến thành một cuộc tranh giành gay cấn mà chỉ có Thiên Bình mới đủ khả năng giải quyết nó nhanh gọn thôi.

Thu nam cua ban (15/12) hinh anh

Thứ năm của bạn (15/12)

0

Nếu Nhân Mã đang mắc kẹt giữa một tình huống khá lạ lùng và hiếm hoi thì việc nổi giận chẳng thể giúp bạn thoát khỏi mớ bòng bong ấy.

Thu tu cua ban (14/12) hinh anh

Thứ tư của bạn (14/12)

0

Hôm nay, ngay cả những công việc nhàm chán nhất cũng có thể mang lại cho Sư Tử một ngày tràn đầy năng lượng và ăm ắp những niềm vui.

Thu ba cua ban (13/12) hinh anh

Thứ ba của bạn (13/12)

0

Hôm nay là ngày Song Tử biến một trong những ý tưởng lớn của mình thành hành động. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn, và điều này có nghĩa là mọi việc đang ở trong tầm tay của bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng vào cuộc mà thôi.

Thu bay cua ban (10/12) hinh anh

Thứ bảy của bạn (10/12)

0

Nếu xung quanh Sư Tử toàn là sự hốt hoảng và lo sợ thì bạn cũng sẽ chẳng bắt buộc phải phản ứng giống họ cho hợp mốt đâu nhé.

Thu sau cua ban (9/12) hinh anh

Thứ sáu của bạn (9/12)

0

Sự tự nhiên trong giao tiếp có thể sẽ vượt quá tầm kiểm soát của Kim Ngưu và có xu hướng biến những câu chuyện của bạn thành ra suồng sã.

Thu tu cua ban (7/12) hinh anh

Thứ tư của bạn (7/12)

0

Những hiểu lầm, xích mích ở công ty hoặc ở trường lớp sẽ nhanh chóng được làm rõ, vì vậy Cự Giải cũng đừng nên bận tâm gì nhiều nữa, quay lại và tập trung vào nhiệm vụ của mình đi nhé.

Thu ba cua ban (6/12) hinh anh

Thứ ba của bạn (6/12)

0

Ma Kết cần đối mặt với những sự việc của ngày hôm nay theo một cách thành thật nhất, cho dù làm vậy có thể gây bất lợi cho bạn.

Thu bay cua ban (3/12) hinh anh

Thứ bảy của bạn (3/12)

0

Thiên Bình hãy mạnh dạn nói ra những suy nghĩ của mình trong hôm nay, bạn nhé. Bởi vì chúng sẽ mang nhiều ý nghĩa biểu cảm hơn bao giờ hết.

Xem thêm