Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Lam

Thanh Lam được mệnh danh là nữ hoàng nhạc nhẹ Việt Nam. Bên cạnh đó, gần đây cô cũng tham gia vào lĩnh vực điện ảnh.

Thanh Lam: 'Thay doi u? Dai gi!' hinh anh

Thanh Lam: 'Thay đổi ư? Dại gì!'

0

Trong khi sự thay đổi luôn được coi là “mệnh lệnh của sáng tạo” và phần lớn nghệ sỹ đều lớn tiếng về sự “làm mới mình” ở mỗi lần trở lại, thì diva số 1 Thanh Lam lại nghĩ khác.

Ca si Thanh Lam bi kien? hinh anh

Ca sĩ Thanh Lam bị kiện?

0

Chưa đầy một tuần sau khi phát hành album Nơi bình yên, Thanh Lam đã phải đối mặt với nguy cơ bị Công ty nhiếp ảnh Noi Picture khởi kiện với lý do “sử dụng hình ảnh không xin phép” trong album trên.

Thanh Lam chon cach im lang sau su co hinh anh

Thanh Lam chọn cách im lặng sau sự cố

0

“Trong khi mọi thứ đang trở nên nhạy cảm thì sự lên tiếng của mình chắc gì đã có thể làm thay đổi được cách nhìn nhận của mọi người…” - Thanh Lam lý giải về sự im lặng của mình trong thời gian qua.

Thanh Lam chu dong ‘au yem’ toi hinh anh

Thanh Lam chủ động ‘âu yếm’ tôi

0

Khi những hình ảnh tình cảm của ca sĩ Thanh Lam và người mẫu Doãn Tuấn trong phim "13 nữ tù nhân’ xuất hiện", sau nhiều lần từ chối với đủ lý do, cuối cùng anh cũng đồng ý trả lời phỏng vấn.

Thanh Lam trong mat cha hinh anh

Thanh Lam trong mắt cha

0

"Tôi nghĩ, cái tên Thuận Yến sống và sống động trong người nghe đều bắt nguồn từ giọng hát của Lam. Thực lòng, tôi cám ơn con gái nhiều lắm”- nhạc sĩ Thuận Yến thổ lộ.

'Lam xua' Nam tien hinh anh

'Lam xưa' Nam tiến

0

Diễn ra vào 29/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM), đêm nhạc được xem như lần tổng diễn tập cho chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Thanh Lam.

Xem thêm