Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

TG - Nỗi sợ 'ngày tận thế'

ngày tận thế

Giai ma bi an da biet di noi thung lung Chet hinh anh

Giải mã bí ẩn đá biết đi nơi thung lũng Chết

0

Các nhà địa chất học đã tìm ra câu trả lời cho bí ẩn xung quanh những hòn đá tự mình di chuyển trên mặt đất ở thung lũng Chết, California, Mỹ, vốn làm đau đầu các nhà khoa học trong gần một thế kỷ qua.

'Ngay tan the' va giac mo... Trung Hoa hinh anh

'Ngày tận thế' và giấc mơ... Trung Hoa

0

Giấc mơ Mỹ đâu phải chỉ là những điều tốt đẹp. Còn giấc mơ Trung Hoa - giấc mơ "cường quốc đại dương", cũng khó thành hiện thực có thể chỉ là giấc mộng Nam Kha.

Xem nguoi Maya don 'ngay tan the' hinh anh

Xem người Maya đón 'ngày tận thế'

0

Trong khi thế giới đồn đoán về ngày thế giới suy vong 21/12 thì con cháu người Maya cổ đại đang nhảy múa, tiệc tùng kỷ niệm ngày kết thúc theo lịch của cha ông họ.

'Ky nguyen moi bat dau vao luc 11h11' hinh anh

'Kỷ nguyên mới bắt đầu vào lúc 11h11'

0

Nhiều khách du lịch ngoại quốc đang đổ dồn về một ngọn núi có hình kim tự tháp ở miền Đông Nam Serbia ngay trước thời điểm bước sang "ngày tận thế" 21/12 – ngày kết thúc theo lịch của người Maya.

Cuon sach bi an cua nguoi Maya hinh anh

Cuốn sách bí ẩn của người Maya

0

Được biết đến như là cuốn sách tâm linh và triết học của người Maya, Popol Vuh giải thích cách các vị thần tạo ra thế giới cũng như nhận thức của họ về lịch sử, tôn giáo hay thuật chiêm tinh học.

'Hoi chung cuong' vi ngay tan the hinh anh

'Hội chứng cuồng' vì ngày tận thế

0

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người tìm cách đối phó với kịch bản tận thế, giới chức Nga buộc phải lên tiếng kêu gọi người dân bình tĩnh với tuyên bố, mọi sự chuẩn bị đều là thừa thãi.

9 dai hoa co the tan diet trai dat hinh anh

9 đại họa có thể tận diệt trái đất

0

Những tín đồ của thuyết tận thế trên khắp thế giới tin rằng, nếu không phải là ngày 21/12 thì một ngày nào đó, toàn bộ sự sống trên trái đất cũng sẽ kết thúc bởi 9 đại họa có khả năng xảy ra nhất.

Xem thêm