Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

TG - Chiến sự Gaza

Căng thẳng Israel - Palestine

Tin tức mới nhất TG - Chiến sự Gaza

Hang tan bot bien bong benh bao phu thi tran hinh anh

Hàng tấn bọt biển bồng bềnh bao phủ thị trấn

0

Người dân sinh sống ở một khu vực ven biển ở miền Đông Bắc Australia đã chứng kiến cảnh tượng tự nhiên hiếm có, dưới ảnh hưởng của gió to kèm biển động, hàng tấn bọt biển bao phủ thị trấn trong một màu trắng xóa.

Israel - Hamas tam dinh chien hinh anh

Israel - Hamas tạm đình chiến

0

Nhờ sự trung gian của Ai Cập, một lệnh ngừng bắn giữa Israel và phong trào Hồi giáo Hamas của Palestine vừa có hiệu lực ở Dải Gaza song nhiều người vẫn hoài nghi về khả năng kéo dài của thỏa thuận này.

Tang thuong phu bong tren Dai Gaza hinh anh

Tang thương phủ bóng trên Dải Gaza

0

Thi thể những đứa trẻ tội nghiệp được bọc trong lá quốc kỳ Palestine, khuôn mặt trắng nhợt không còn nguyên vẹn bởi những vết thương trong khi máu liên tục nhỏ xuống dưới đầu những người đưa tang.

Tinh bao Israel tiet lo ly do tan cong Gaza hinh anh

Tình báo Israel tiết lộ lý do tấn công Gaza

0

New York Times dẫn lời nguồn tin tình báo Israel cho biết, cuộc không kích vào Gaza không chỉ để trả đũa việc Hamas phóng hàng trăm rocket vào nước này mà điều quan trọng hơn cả là loại bỏ khả năng phóng tên lửa tầm xa của lực lượng này.

Gaza ben bo vuc bi xam lang hinh anh

Gaza bên bờ vực bị xâm lăng

0

Máy bay chiến đấu Israel liên tục ngắm mục tiêu vào những khu vực phóng tên lửa trên Dải Gaza trong khi đó, xe tăng, xe bọc thép luôn trong tình trạng sẵn sàng tiến vào phần lãnh thổ Palestine.

Xem thêm