Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Let Us Show

Show truyền hình Let Us Show - Hãy xem tôi diễn

Nhung khoanh khac dang yeu cua Van Trang hinh anh

Những khoảnh khắc đáng yêu của Vân Trang

0

So với Việt Trinh, Lý Hùng và nhiều gương mặt gạo cội khác của điện ảnh, Vân Trang là giám khảo trẻ nhất của “Let Us Show” và cô để lại nhiều ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn và những nhận xét xác thực.

Ly Hung bi thi sinh 'Hay xem toi dien' tum co hinh anh

Lý Hùng bị thí sinh 'Hãy xem tôi diễn' túm cổ

0

Thí sinh đánh nhau với ban giám khảo, giám khảo vu oan, đổ tội cho thí sinh theo dạng phủ đầu để thí sinh bật ra được những tố chất cần thiết của một người diễn viên thật sự... là những câu chuyện bi hài trong chương trình "Hãy xem tôi diễn".

Tham quan phim truong 'Hay xem toi dien' hinh anh

Tham quan phim trường 'Hãy xem tôi diễn'

0

Chiều 26/11, hãng phim Sena đã chính thức khai trương phim trường với sự tham dự của hàng loạt các đạo diễn Lê Cung Bắc, Phương Điền, Nguyễn Lê Dũng… cũng như các nhà sản xuất phim trên cả nước.

Van Trang suong kho voi nghe… soi moi hinh anh

Vân Trang sướng khổ với nghề… soi mói

0

Lần đầu tiên ngồi hàng ghế nóng, để tìm kiếm chọn lọc từ hàng ngàn thí sinh, cùng với hội đồng giám khảo, cô nàng xinh đẹp này dường như bộ lộ tất cả những hỉ nộ ái ố của mình để tạo cho mình được hai chữ… thanh liêm.

Khi giam khao nhap vai hinh anh

Khi giám khảo nhập vai

0

Những tình huống “trớ trêu” từ những vị giám khảo đáng kính trong chương trình Hãy xem tôi diễn luôn đem đến cho các thí sinh những bất ngờ đầy thú vị.

MC Tran Thanh hoa... but hinh anh

MC Trấn Thành hóa... bụt

0

Nhào ra sân khấu làm bạn đồng hành giúp thí sinh diễn xuất, "cứu nguy" cho Giám khảo, mướt mồ hôi giải quyết các sự cố lúc ghi hình, chàng MC nhiều lần trở thành vị cứu tinh cho show "Hãy xem tôi diễn".

Vui cuoi cung 'Hay xem toi dien' hinh anh

Vui cười cùng 'Hãy xem tôi diễn'

0

Là một chương trình truyền hình thực tế mới... toanh, "Hãy xem tôi diễn" ghi dấu ấn bởi số lượng thí sinh đăng ký đông đảo, còn BTC thì có những thay đổi linh động, bất ngờ ở phút chót.

Xem thêm