Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lee Nguyễn

Tin tức mới nhất Lee Nguyễn

Lee Nguyen va nhung tam su ngay 8/3 hinh anh

Lee Nguyễn và những tâm sự ngày 8/3

0

Là một cầu thủ vừa điển trai và tài năng, Lee Nguyễn còn là người chu đáo khi không bao giờ quên hoa và quà cho những người phụ nữ trong gia đình. Anh còn có bất ngờ nhỏ cho "một người đặc biệt".

Lee Nguyen noi bat tren san Thong Nhat hinh anh

Lee Nguyễn nổi bật trên sân Thống Nhất

0

Vẫn chưa được đăng ký thi đấu, nhưng Lee Nguyễn đã dẫn khá nhiều bạn bè cùng cha của mình là ông Nguyễn Văn Phẩm đến sân xem Bình Dương làm khách trên sân Thống Nhất.

Theo chan Lee Nguyen di shopping hinh anh

Theo chân Lee Nguyễn đi shopping

0

Tranh thủ một ngày rảnh rỗi, chàng cầu thủ người Mỹ gốc Việt - Lee Nguyễn đã nhờ sự 'hỗ trợ' của stylist Aaron Kwok để thực hiện một buổi shopping thật hoành tráng.

HA.Gia Lai 'tram' Lee Nguyen hinh anh

HA.Gia Lai 'trảm' Lee Nguyễn

0

Không Thonglao, giờ đây phố Núi không cả Lee Nguyễn. HA.Gia Lai đã trảm ngôi sao của mình một cách không thương tiếc để duy trì kỉ luật, cho dù đang gặp quá nhiều khó khăn với một sự khởi đầu tồi tệ.

HAGL khong 'nha' Lee Nguyen hinh anh

HAGL không 'nhả' Lee Nguyễn

0

''Chuyện đi - ở của Lee Nguyễn là do HAGL quyết định, không có chuyện cầu thủ này muốn làm gì thì làm'', bầu Đức thẳng thừng tuyên bố.

Lee Nguyen tiet lo ly do roi HAGL hinh anh

Lee Nguyễn tiết lộ lý do rời HAGL

0

Trên trang cá nhân, Lee Nguyễn cho biết HAGL và anh đã xúc tiến trao đổi về một bản hợp đồng mới nhưng cuộc thương lượng giữa đôi bên bất thành.

Xem thêm