Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Kỷ lục ấn tượng

Tin tức mới nhất Kỷ lục ấn tượng

Teen 17 tuoi cao 56 cm hinh anh

Teen 17 tuổi cao 56 cm

0

Junrey Balawing sẽ bước sang tuổi 18 vào tháng 6 tới nhưng hiện giờ chỉ cao 56 cm và có thể soán ngôi Khagendra Thapa Magar, người đang giữ danh hiệu nhỏ nhất thế giới.

Buc tranh 3D lon nhat the gioi hinh anh

Bức tranh 3D lớn nhất thế giới

0

Với diện tích 892 mét vuông, bức tranh 3D xuất hiện trên quảng trường Vạn Đạt, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc trở thành bức tranh 3D lớn nhất thế giới hiện nay.

Chiec mu len dai 213 met hinh anh

Chiếc mũ len dài 213 mét

0

Bà Gini Woodward (người Mỹ) đã tạo ra chiếc mũ len dài 213 mét và được công nhận trong sách kỷ lục Guinness là chiếc mũ len dài nhất thế giới.

Ngam minh trong nuoc da 120 phut hinh anh

Ngâm mình trong nước đá 120 phút

0

Anh Jin Songhao (người Trung Quốc) hôm qua đã lập kỷ lục thế giới mới, khi ngồi trong thùng đầy nước đá suốt 120 phút, đánh bại kỷ lục 115 phút trước đó của Win Hof (người Hà Lan).

Nguoi phu nu beo nhat the gioi hinh anh

Người phụ nữ béo nhất thế giới

0

Do quá béo, chị Terry Smith (người Mỹ) đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, thậm chí ngay cả việc đứng lên, ngồi xuống giờ đây cũng là một việc quá khó khăn đối với chị.

Giam gan 100kg trong 18 thang hinh anh

Giảm gần 100kg trong 18 tháng

0

Sau 18 tháng kiên trì tập luyện và duy trì một thực đơn ăn kiêng, cô gái 25 tuổi người Anh - Harriet Jenkins - đã được phong danh hiệu "nữ hoàng giảm cân" với thành tích giảm từ 168kg xuống còn 73kg.

Chu cho lap ky luc ve nhat rac hinh anh

Chú chó lập kỷ lục về nhặt rác

0

Chú chó có tên Tubby đã giúp chủ nhân thu lượm được khoảng 26.000 vỏ chai nhựa trong vòng 6 năm qua và được công nhận trong sách kỷ lục Guinness là chú chó nhặt được nhiều rác nhất.

Xem thêm