Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

K4teen

Thanh Phong - Hotboy me nhac rock hinh anh

Thanh Phong - Hotboy mê nhạc rock

0

Giải nhất của cuộc thi K4teen, Thanh Phong đồng thời còn giật luôn giải trình bày pop hay nhất. Anh chàng học sinh lớp 11 trường trung học Horizon (Q1, TP.HCM) đang là một hot boy đình đám trên cộng đồng mạng thời gian gần đây...

K4teen khep lai dot 3 hinh anh

K4teen khép lại đợt 3

0

Sau 2 tuần thi sôi nổi, vòng loại đợt 3 của cuộc thi K4Teen đã khép lại với 30 thí sinh được chọn vào vòng thi tháng của đợt 3. Càng về cuối, cuộc thi xuất hiện nhiều gương mặt nổi trội về phong cách lẫn giọng hát.

K4Teen: Soi noi vong loai dot 2 hinh anh

K4Teen: Sôi nổi vòng loại đợt 2

0

Hơn 900 bài đã được gửi về dự thi ở đợt 2 và 30 bạn đã được chọn để tham gia tranh tài tiếp tại vòng thi tháng của đợt 2. Ai sẽ là người may mắn được mời tham dự Hòa nhịp bạn trẻ?

Thi sinh K4Teen so giong cung sao Viet hinh anh

Thí sinh K4Teen so giọng cùng sao Việt

0

Được chọn hát trong liveshow "Hòa nhịp bạn trẻ" tháng 6, 2 thí sinh Phan Lê Ái Phương và Lê Thiên Bảo nghiễm nhiên có cơ hội so giọng cùng các sao Việt như Lam Trường, Thu Thủy, Hoàng Hải, Mắt Ngọc...

Tim kiem sao teen online voi K4Teen hinh anh

Tìm kiếm sao teen online với K4Teen

0

"K4Teen – Không thử sao biết" là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm những giọng ca triển vọng tuổi teen trên online. Cuộc thi được tổ chức bởi Zing Star ( http://star.zing.vn ).

Xem thêm