Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Grammy 2016

All I Ask (Grammy 2016) - Adele hinh anh

All I Ask (Grammy 2016) - Adele

0

Người hâm mộ cũng không phải thất vọng khi họa mi nước Anh vẫn có mặt trên sân khấu Grammy với tư cách ca sĩ khách mời khi trình diễn một ca khúc mới đồng sáng tác với Bruno Mars). Ngay khi xuất hiện trên sân Adele khiến cả khán phòng đoán già đoán non ca khúc mà cô sẽ thể hiện là Hello nhưng cô nói không muốn biểu diễn đi biểu diễn lại một và cuối cùng ca khúc được chọn là All I Ask.

Chum ca khuc tuong nho David Bowie (Grammy 2016) - Lady Gaga hinh anh

Chùm ca khúc tưởng nhớ David Bowie (Grammy 2016) - Lady Gaga

0

Một trong những điểm nhấn được chờ đợi trong lễ trao giải là màn trình diễn tưởng nhớ David Bowie của Lady Gaga. Và "mẹ quái vật" đã không làm phụ lòng người yêu nhạc toàn cầu khi hóa thân hoàn hảo hình tượng Bowie trên sân khấu cùng những tác phẩm kinh điển của ông như Ziggy Stardust, Hero, Space Oddity...

Out of the Wood - Taylor Swift (Grammy 2016) hinh anh

Out of the Wood - Taylor Swift (Grammy 2016)

0

Trong lễ trao giải thưởng âm nhạc thường niên Grammy lần thứ 58 được tổ chức tại Staples Center in Los Angeles, California, Mỹ, Taylor Swift vinh dự được chọn là ngôi sao mở màn với bản hit mới ra mắt trong năm vừa qua Out of the Woods. Tại giải Grammy năm nay, Taylor Swift không chỉ là người khai mạc mà còn năm trong tay 7 đề cử quan trọng gồm: Album của năm, Album pop xuất sắc, Bản thu âm của năm, Ca khúc của năm, Màn biểu diễn pop nhóm/song ca xuất sắc và Video ca nhạc xuất sắc.

Xem thêm