Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Dương Hồng Sơn

Hong Son vang mat trong tran gap Trung Quoc hinh anh

Hồng Sơn vắng mặt trong trận gặp Trung Quốc

0

Việc mất hộ chiếu của thủ môn Dương Hồng Sơn vẫn đang trong quá trình làm rõ, nhưng nếu để Hồng Sơn lên tuyển tập trung thời điểm này sẽ không có lợi cho cả anh và ĐT Việt Nam.

Duong Hong Son: 'Toi van chua tim duoc ho chieu' hinh anh

Dương Hồng Sơn: 'Tôi vẫn chưa tìm được hộ chiếu'

0

Thật bất ngờ khi trong cuộc trao đổi chiều qua với chúng tôi, thủ môn Dương Hồng Sơn lại cho biết: “Đến giờ tôi đã tìm lại được laptop, giấy tờ gốc xe hơi và hộ chiếu đâu...”.

Duong Hong Son tro lai sau scandal hinh anh

Dương Hồng Sơn trở lại sau scandal

0

Chiều qua, HLV trưởng Triệu Quang Hà khẳng định ông sẽ đưa Sơn vào đội hình xuất phát ở trận đấu với B.Bình Dương tại sân Gò Đậu vào Chủ nhật tới.

Hong Son co the mat 'Qua bong vang' hinh anh

Hồng Sơn có thể mất 'Quả bóng vàng'

0

Ban kỷ luật VFF đang cân nhắc việc gửi kiến nghị tới báo Sài Gòn Giải Phóng, Ban tổ chức cuộc bầu chọn QBV để xem xét lại danh hiệu này.

Sy Manh bi cong an trieu tap? hinh anh

Sỹ Mạnh bị công an triệu tập?

0

Chiều 2/4, BLĐ T&T Hà Nội đã làm to chuyện khi gửi một công văn đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ động cơ đánh người của Sỹ Mạnh.

Hong Son bi treo gio 2 tran hinh anh

Hồng Sơn bị treo giò 2 trận

0

Chiều 1/4, lãnh đạo CLB T&T Hà Nội đã ra quyết định đình chỉ thi đấu hai trận, phạt 10 triệu đồng đối với thủ môn Dương Hồng Sơn và chuyển anh xuống tập luyện cùng đội trẻ vì lỗi vi phạm nội quy sinh hoạt của CLB, gây mất đoàn kết nội bộ.

Thu mon Hong Son co the bi ky luat hinh anh

Thủ môn Hồng Sơn có thể bị kỷ luật

0

Lý do là Hồng Sơn có dấu hiệu liên quan đến vụ tiền đạo Sỹ Mạnh của V. Ninh Bình “tấn công” Hồng Minh, Minh Đức tại Trung tâm Thành Long.

Cau thu Ninh Binh hanh hung cau thu T&T hinh anh

Cầu thủ Ninh Bình hành hung cầu thủ T&T

0

Sự việc xảy ra sau nửa đêm ngày 28/3 tại Trung tâm thể thao Thành Long, khi Sỹ Mạnh đạp vào người Hồng Minh và Minh Đức ngay tại phòng riêng của hai người.

Ngam con trai yeu cua thu mon Hong Son hinh anh

Ngắm con trai yêu của thủ môn Hồng Sơn

0

Thường xuyên phải sống xa gia đình chỉ cần nghỉ được một vài ngày là thủ môn Hồng Sơn về ngay với gia đình và cậu con trai mới sinh ở Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Thu mon Hong Son suyt bo nghe di lai xe hinh anh

Thủ môn Hồng Sơn suýt bỏ nghề đi lái xe

0

“Ai cũng bảo lúc này tôi là người hạnh phúc nhất đội tuyển. Nhầm to, người ta thì ghi bàn ầm ầm còn tôi đây, cho đến thời điểm này đã ghi được bàn nào đâu” – Dương Hồng Sơn, cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2008, hài hước.

Hong Son: 'Gia dinh chiem 60% thanh cong cua toi' hinh anh

Hồng Sơn: 'Gia đình chiếm 60% thành công của tôi'

0

Thủ thành xuất sắc Đông Nam Á, Dương Hồng Sơn thổ lộ: những lúc khó khăn, anh luôn tâm sự với vợ và những người thân trong gia đình để lấy lại thăng bằng tâm lý tiếp tục phấn đấu.

Xem thêm