Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đánh thức ước mơ

Phim teen

Tin tức mới nhất Đánh thức ước mơ

Huynh Anh 'yeu' ca hai ban dien Diem My, Tuong Vy hinh anh

Huỳnh Anh 'yêu' cả hai bạn diễn Diễm My, Tường Vy

0

“Diễm My xinh đẹp, chúng tôi lại bằng tuổi nhau nên có thể tâm sự mọi vui buồn. Tường Vy thì rất thú vị, bắt nhịp rất nhanh nên những cảnh quay chung không bao giờ buồn chán”. Anh chàng có nụ cười đẹp nói về cảm xúc với hai người đẹp anh từng đóng phim chung.

Huynh Anh tranh nguoi yeu voi Baggio? hinh anh

Huỳnh Anh tranh người yêu với Baggio?

0

Mới nhìn vào mọi người đều ngạc nhiên không hiểu vì sao Trúc Phạm lại may mắn đến vậy khi được cả hai chàng hot boy đem lòng yêu mến. Thực ra đây chỉ là những hình ảnh trong bộ phim "Đánh thức ước mơ" mà cả ba cùng tham gia.

Tuong Vy 'kinh dich' voi Huynh Anh hinh anh

Tường Vy 'kình địch' với Huỳnh Anh

0

Ghét cay ghét đắng anh chàng Nguyên Thuận, quản lý nhà hàng nơi mình làm việc vì cứ chăm chăm bắt lỗi mình nên hễ chạm mặt là Minh Hiền lại dành cho anh ta những cái nguýt dài rồicòn lẩm bẩm nói xấu sau lưng.

Don Nguyen 'doi no' Tuong Vy hinh anh

Don Nguyễn 'đòi nợ' Tường Vy

0

Vì không có tiền trả nên chủ nợ Don Nguyễn cho đàn em xiết nhà khiến Tường Vy phải khóc lóc và giành giật lại với mấy tay đầu gấu, đó là hình trong bộ phim mới của hai diễn viên.

Huynh Anh nhap vien khan cap hinh anh

Huỳnh Anh nhập viện khẩn cấp

0

Đang thực hiện cảnh quay của bộ phim "Đánh thức ước mơ", chàng thiên sứ điển trai bất ngờ nôn ra quá nhiều máu khiến cả đoàn phim phát hoảng và phải đưa anh nhập viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh).

Xem thêm