Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyện công sở

Tin tức mới nhất Chuyện công sở

4 cach ket ban o noi lam viec moi hinh anh

4 cách kết bạn ở nơi làm việc mới

0

Bắt đầu một công việc mới không chỉ đồng nghĩa với chuyện đảm nhận những trách nhiệm mới mà bạn còn cần làm quen một số đồng nghiệp. Việc kết bạn ở công sở có thể giúp ngày làm việc của bạn dễ chịu hơn.

Noi doi sep: Nen hay khong? hinh anh

Nói dối sếp: Nên hay không?

0

Bạn từng nghe tới nói dối trong cuộc phỏng vấn hay hồ sơ xin việc, vậy còn nói dối sếp thì sao? Với một số trường hợp, nhìn chung chuyện này sẽ giúp bạn gặp nhiều... lợi thế hơn.

Cong so cung ‘chia be ket phai’ hinh anh

Công sở cũng ‘chia bè kết phái’

0

Cứ dăm ba người hợp cạ lập thành một nhóm, cùng đi ăn, cùng chuyện trò và cùng... soi mói, bàn tán về nhóm khác. Nhất là khi gặp những nhóm không hợp cạ hoặc có những bất đồng, thì sự bàn tán này lại trở nên... vô đối.

Noi niem nhan vien 'ca sau' hinh anh

Nỗi niềm nhân viên 'cá sấu'

0

Đã không xinh, lại lọt vào một phòng toàn các cô tươi trẻ, xinh xắn nhiều khi Hòa cảm thấy tủi thân vô cùng. Bất cứ việc gì, mọi người cũng hào hứng làm việc với mấy cô chân dài trẻ đẹp.

Khi 'may soi' vao cong so hinh anh

Khi 'máy soi' vào công sở

0

Đang mải mê viết format cho chương trình mới, Hoài giật mình khi nghe tiếng Thu lanh lảnh: "Chà, định ăn mảnh hả bà chị. Làm chương trình mới mà im hơi lặng tiếng thế".

Chuyen 'ba co' noi cong so hinh anh

Chuyện 'bà cô' nơi công sở

0

Anh Vinh ngao ngán: “Chị ấy chuyện gì cũng để ý rồi đâm khó chịu với hết thảy anh em trong cơ quan. Anh em đồng nghiệp đùa nhau hơi vui vẻ tí, hơi bậy bạ tí là đã thấy chị ngúng nguẩy, gõ guốc cồm cộp đi ra ngoài…”.

Cong so ngay roi viec hinh anh

Công sở ngày rỗi việc

0

Chỗ này tập trung xem phim, chỗ kia mấy chị em buôn dưa lê bán dưa chuột, một số cánh mày râu tụ tập la cà quán nước... đó là diện mạo ở nhiều công sở trong những ngày rỗi việc.

Xem thêm