Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cảm nhận SEA Games

Những bài viết của bạn đọc về SEA Games 25

Hay lay lai niem tin! hinh anh

Hãy lấy lại niềm tin!

0

Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần sẽ "overnight", sẽ ngủ bụi. Người dân Việt Nam ai cũng chắc như đinh đóng cột rằng sẽ có 'bão', 'bão' xuyên màn đêm. Vậy mà...

Tan Truong: Nhiet tinh hay co chap? hinh anh

Tấn Trường: Nhiệt tình hay cố chấp?

0

Với cái vai phải gần như “bại liệt” sau hai pha tranh chấp quyết liệt, Tấn Trường đã không có bất cứ phản ứng nào khi đón nhận bàn thua ở phút 84. Thiết nghĩ, mọi chuyện có lẽ đã khác đi rất nhiều nếu HLV Calisto không quá bảo thủ khi tin dùng một “thương binh” như Tấn Trường.

Hay tiep them suc manh cho U23 Viet Nam hinh anh

Hãy tiếp thêm sức mạnh cho U23 Việt Nam

0

Phương Thảo thân mến! Đọc bài viết của bạn mình không khỏi thắc mắc. Thử hỏi bạn còn chưa tin tưởng ở các cầu thủ của chúng ta thì liệu các cầu thủ ra sân lấy nguồn sức mạnh bấy lâu nay ở đâu?

U23 Viet Nam: Niem tin bat diet! hinh anh

U23 Việt Nam: Niềm tin bất diệt!

0

Mặc dù các cầu thủ của chúng ta không có được màn ra mắt ấn tượng như những đội bóng khác, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng:U23 VN đã chơi cống hiến hết sức mình, một lối chơi mà tất cả những người Việt Nam đều tự hào về họ.

Do chua phai la Viet Nam toi yeu! hinh anh

Đó chưa phải là Việt Nam tôi yêu!

0

Tôi chẳng phải một người thấy tuyển thắng thì tung hô mà thua thì dè bỉu. Tôi khẳng định chưa nhìn thấy ở U23 Việt Nam chiều nay dáng dấp của một nhà vô địch dù chúng ta thắng Malaysia 3-1.

Xem thêm