Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nasdaq

NASDAQ

NASDAQ (National Association of Securities Dealers Automated Quotation System) là sàn giao dịch chứng khoán điện tử Mỹ với khoảng 3.200 công ty niêm yết và số lượng cổ phiếu giao dịch bình quân nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch khác ở Mỹ. NASDAQ có giá trị vốn hoá thị trường đứng thứ 3 trên thế giới.

  • Thành lập: 4/2/1971
  • Sáng lập: Hiệp hội Giao dịch Chứng khoán Quốc gia

Pho Wall da qua hung phan? hinh anh

Phố Wall đã quá hưng phấn?

0

Đợt điều chỉnh giảm vào đầu tháng 12 cho thấy các nhà đầu tư có thể đã quá lạc quan trong tháng 11. Họ đặt cược rằng Fed sẽ sớm cắt giảm lãi suất điều hành ngay vào đầu năm sau.

Pho Wall dang an mung hinh anh

Phố Wall đang ăn mừng

0

Nguy cơ Fed tiếp tục tăng lãi suất thêm nhiều lần nữa trong năm nay đã được thể hiện trên thị giá. Do đó, các thị trường tài chính đều khởi sắc sau báo cáo lạm phát mới nhất.

Gia vang troi sut manh hinh anh

Giá vàng trồi sụt mạnh

0

Biên bản họp của Fed là nguyên nhân khiến giá vàng rơi một mạch từ 1.934 USD/ounce xuống dưới 1.916 USD/ounce. Đến nay, kim loại quý đã phục hồi phần nào nhưng vẫn khó bật lên.

Co gi trong cuoc hop cua Fed hinh anh

Có gì trong cuộc họp của Fed

0

Biên bản họp mới nhất của Fed vừa được công bố. Đây là cuộc họp chính sách từng khiến các thị trường hoang mang vì tín hiệu thiếu nhất quán từ phía ngân hàng trung ương.

Gia Bitcoin tang vot hinh anh

Giá Bitcoin tăng vọt

0

Với thanh khoản mỏng, các nhà đầu tư tổ chức có thể dễ dàng đẩy giá Bitcoin lên cao trước Quốc khánh Mỹ. Giá đang ở sát mức cao nhất trong vòng một năm.

Xem thêm