Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiêu chuẩn chọn ca sĩ thần tượng của JYP, YG và SM

Theo Mydaily, JYP, YG, SM có những tiêu chí riêng trong việc lựa chọn ca sĩ thần tượng.

cach tro thanh than tuong Kpop anh 1

JYP Entertainment: Ngày 1/9, Mydaily có bài viết về tiêu chuẩn chọn thần tượng của các công ty giải trí. Chủ tịch Park Jin Young từng chia sẻ rằng anh có xu hướng tìm kiếm những người khỏe mạnh, có thái độ tốt để lựa chọn vào công ty. "Dù là nam hay nữ, tôi đều thích những người trông khỏe mạnh. Ngay cả khi kỹ năng ca hát và nhảy của bạn tuyệt vời, tôi cũng không thể giúp nếu bạn trông không sáng sủa và lành mạnh", Park Jin Young bày tỏ.

cach tro thanh than tuong Kpop anh 2

Park Jin Young cũng cố gắng tìm kiếm những nghệ sĩ có cả tài năng và nhân cách. Anh muốn các nghệ sĩ thuộc JYP luôn tỏa sáng trong suốt sự nghiệp. Park Jin Young nói: "Nếu bạn thiếu kỹ năng hoặc tính cách, tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện chúng. Nhưng ước mơ của tôi vẫn là tìm những nghệ sĩ có cả hai tố chất đó. Kiếm tiền là quan trọng, nhưng bạn cần phải cảm thấy hạnh phúc khi lao động".

cach tro thanh than tuong Kpop anh 3

YG Entertainment: Theo Yang Hyun Suk, YG luôn ưu tiên tìm kiếm những thần tượng có tài năng âm nhạc. "Để xếp hạng theo thứ tự ưu tiên, tôi sẽ chọn một người dựa trên tài năng, sau đó là sự chăm chỉ và tốt bụng", Yang Hyun Suk chia sẻ.

cach tro thanh than tuong Kpop anh 4

Ngoài ra, Yang Hyun Suk cũng tìm kiếm những người có đam mê trong sự nghiệp. "Nếu bạn chọn đi đến cùng những gì bạn muốn làm và cảm thấy hào hứng khi dành thời gian cống hiến cho âm nhạc, bạn có thể gia nhập YG", ông tuyên bố.

cach tro thanh than tuong Kpop anh 5

SM Entertainment: SM Entertainment yêu thích những con người tài năng, biết học hỏi từ sai lầm của bản thân. Theo Mydaily, cựu thực tập sinh đã chia sẻ rằng SM có những tiêu chuẩn cực đoan và các thực tập sinh sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc nếu mắc lỗi dù đơn giản nhất. "Nếu bạn đến muộn hoặc làm trái quy tắc, bạn phải hát trong khi chạy quanh phòng tập 10 lần", cựu thực tập sinh tiết lộ.

cach tro thanh than tuong Kpop anh 6

Thực tập sinh nói thêm: "Nếu bạn làm sai bất cứ điều gì, bạn phải viết về những gì bạn đã làm sai và bạn không được tiếp tục luyện tập cho đến khi nhận ra lỗi lầm của mình". Bên cạnh đó, các thần tượng của SM Entertainment cũng nổi tiếng với ngoại hình thu hút, dễ dàng gây ấn tượng cho công chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biên đạo tiết lộ về vị trí trung tâm của các nhóm nhạc Hàn

Hai biên đạo múa Kpop khẳng định không ưu ái các thần tượng có quan hệ thân thiết.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm