Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiêu Chiến phủ nhận tin có con

Tiêu Chiến vướng tin có con sau khi lộ ảnh bên một em bé. Đại diện nam diễn viên đã lên tiếng giải thích.

Tối 26/7, theo Sina, đại diện của Tiêu Chiến lên tiếng phủ nhận tin nam diễn viên đã có con. "Tin Tiêu Chiến đang hẹn hò là giả, có con cũng là giả. Đứa bé được ôm trong tay là con của một người bạn học", quản lý cho hay.

Trước đó, bức ảnh Tiêu Chiến đang ôm một đứa trẻ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một số nguồn tin tiết lộ nam diễn viên đã bí mật có bạn gái và lên chức cha.

Nghi van Tieu Chien co con rieng anh 1

Tiêu Chiến phủ nhận tin đồn có con.

Ngoài ra, Tiêu Chiến cũng lên tiếng xin lỗi vụ chuyển nhầm tiền từ thiện vài ngày trước. Ngày 21/7, trong quá trình chuyển khoản từ thiện cho Trịnh Châu, Hà Nam để cứu trợ lũ lụt, nhân viên công ty chuyển nhầm tài khoản khiến Tiêu Chiến bị nghi ngờ làm từ thiện giả để đánh bóng tên tuổi.

Ngay sau đó, nam diễn viên đăng tải ủy nhiệm chi xác nhận chuyển khoản 1 triệu NDT vào đúng tài khoản của Hội Chữ thập đỏ Trịnh Châu.

Tiêu Chiến sinh năm 1991 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Sau khi nổi lên nhờ bộ phim Trần Tình Lệnh, anh nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón và thu hút lượng lớn người hâm mộ tại Trung Quốc.

Thanh Hồng

Bạn có thể quan tâm