Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiêu chí lựa chọn ngân hàng khi gửi tiết kiệm

Nhiều người cho rằng nên dành tiền để tận hưởng cuộc sống hiện đại, nhưng cũng không ít người có suy nghĩ để tích góp. Tuy nhiên, chọn ngân hàng nào để vừa sinh lời mà vẫn an toàn?

Nhiều người cho rằng nên dành tiền để tận hưởng cuộc sống sang chảnh, hiện đại, nhưng cũng không ít người có suy nghĩ để tích góp. Tuy nhiên, chọn ngân hàng nào để vừa sinh lời mà vẫn an toàn?

Chị Lê Hằng (Hà Nội) chia sẻ: “Cứ đến mùa hè là nhà nhà du lịch, người người du lịch. Mình cũng đi chơi, nhưng không quên tích lũy cho tương lai. Hàng tháng mình vẫn thường dành ra một khoản tiền cho việc tích lũy này”.

Cùng quan điểm với chị Hằng, chị Khánh (TP.HCM), một nhân viên văn phòng cho hay: “Thường mình sẽ tích lũy một phần lương nho nhỏ để gửi tiết kiệm dành cho những mục tiêu dài hạn. Phần thưởng Tết cuối năm, sau khi biếu bố mẹ, phần còn lại sẽ dành cho các tour du lịch”.

Tuy nhiên, lựa chọn ngân hàng nào đủ tin tưởng để gửi tiết kiệm vẫn là câu hỏi của khá nhiều người.

TPBank anh 1
Lựa chọn ngân hàng nào đủ tin tưởng để gửi tiết kiệm là câu hỏi trăn trở của người tiêu dùng hiện đại.

Khi được hỏi về vấn đề này, chị Khánh cho rằng nên ưu tiên lựa chọn ngân hàng có uy tín, lãi suất cao. Khác với chị Khánh, chị Hằng lại có quan điểm lựa chọn những nơi có chỗ để xe thuận tiện, chăm sóc khách hàng tốt, phương thức giao dịch linh hoạt.

Chị Hằng chia sẻ: “Kể cả khi gửi tiết kiệm thì mình cũng chọn nơi có chỗ để xe thuận tiện, che nắng yên xe cũng trang bị cho khách hàng, phương thức giao dịch linh hoạt không bị giới hạn về thời gian, ngồi nhà cũng có thể gửi tiết kiệm để sinh lời được như TPBank”.

Từ nay đến 31/7, gửi tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như ôtô, ghế massage toàn thân, xe đạp thể thao hay đồ gia dụng tiện ích.

Với mỗi sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng kỳ hạn một tháng trở lên, người tiêu dùng sẽ được tham gia bốc thăm ngay tại quầy và có cơ hội sở hữu những quà tặng hữu ích cho gia đình và bản thân, như nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp…

Hoặc với mỗi 30 triệu đồng kỳ hạn một tháng gửi tiết kiệm trên eBank, bạn sẽ được quay thưởng ngay trên eBank và có cơ hội trúng các phần quà tiền mặt theo quy định của ngân hàng. Riêng với LiveBank, chỉ cần khách hàng mới tới trải nghiệm dịch vụ cũng được tặng những món quà hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, cứ với mỗi 10 triệu đồng được gửi tiết kiệm, TPBank sẽ gửi bạn một mã số tham gia chương trình quay số may mắn hàng tuần và cuối chương trình với phần quà đặc biệt là một chiếc ôtô.

Ngoài ra, ngân hàng còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như ghế massage toàn thân, xe đạp thể thao hay các sản phẩm đồ gia dụng hữu ích…

TPBank được biết đến là ngân hàng có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt, giao dịch viên thân thiện và tận tâm. Đây cũng là ngân hàng thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Mới đây, nhà băng này được tạp chí Global Brands Magazine (GBM) trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất” dựa trên các tiêu chí đo được từ kênh truyền thông chính thống và mạng xã hội.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tài chính - Chứng khoán