Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiêu Châu Như Quỳnh khóc nức nở khi quay MV Tết

Trong sản phẩm âm nhạc chủ đề xuân, nữ ca sĩ muốn gửi gắm mong mỏi những người con xa quê sẽ được đoàn tụ cùng gia đình trong ngày cuối năm.

Trước Tết Nguyên đán, Tiêu Châu Như Quỳnh gấp rút thực hiện MV Mơ ước ngày trở về với nội dung nói lên tâm nguyện những người con xa quê, mong mỏi về bên cha mẹ dịp Tết đến, xuân sang. 

MV Mơ ước ngày trở nói về một cô gái được sinh ra ở nông thôn nghèo, mẹ cô phải chạy cơm từng bữa nuôi con ăn học. Khi tốt nghiệp cô gái này lưu lại thành phố để làm việc, sinh sống. Ngày Tết, cô tìm về quê hương để ôn lại những kỷ niệm ấu thơ, cũng như những hoài niệm về người mẹ đã mất.

Đặc biệt, cảnh cô sinh viên nghèo mua hoa từ cửa hàng của người mẹ đã khuất đã khiến không ít người con xa quê rơi nước mắt. Khi diễn cảnh xúc động, giọng ca 9X cũng đã không cầm được nước mắt. Ê-kíp phải mất hơn 30 phút chờ đợi để Như Quỳnh cân bằng cảm xúc và tiếp tục ghi hình.

Tieu Chau Nhu Quynh ra mat MV Tet anh 1
Như Quỳnh trong một cảnh quay cảm động. Ảnh: NVCC.

MV được cháu gái Lam Trường và ê-kíp thực hiện 2 ngày tại vùng ven TP.HCM và hoàn thành hậu kỳ trong gần 3 tuần lễ. Đạo diễn Lê Hoàng Phương chăm chút trong từng bối cảnh và chi tiết câu chuyện.

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô từng có khoảng thời gian lãng quên gia đình vì mải mê công việc và những mục tiêu cá nhân. Thế nhưng có những lúc cô đơn thì chợt nhận ra giá trị tinh thần mới là cốt lõi.

Mơ ước ngày trở về - Tiêu Châu Như Quỳnh Thông qua MV, Như Quỳnh mong rằng Tết này ai cũng được về bên gia, quây quần bên nồi bánh chung ba nấu, được ngồi kế mẹ chuẩn bị mâm cơm cúng ông bà.

“Trong mỗi chặng đường chúng ta đi qua, có thể sai lầm, có thể vấp váp nhưng đó là sự trải nghiệm để trưởng thành. Dẫu đi đâu rồi một ngày ta cũng trở về với cha mẹ, với quê hương dưỡng nuôi tinh thần ta lớn khôn”, giọng ca Chỉ vì chính em tâm sự.

Những ngày cuối năm, dù bận lịch diễn nhưng Như Quỳnh vẫn thu xếp thời gian đoàn tụ cùng gia đình đón Tết. Song song đó, cô còn chuẩn bị chuyến lưu diễn tại Mỹ kéo dài gần 2 tháng trong năm mới.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc