Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiết lộ về phản diện trong series tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Kari Skogland, đạo diễn “The Falcon and the Winter Soldier”, tiết lộ mini-series sẽ có sự xuất hiện của nhân vật phản diện không phải con người.

The Falcon and the Winter Soldier là mini-series truyền hình thứ hai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel phát hành trên Disney+.

Theo Comicbook, khi trả lời phỏng vấn The Direct, đạo diễn Kari Skogland tiết lộ kẻ thù mà Sam Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan) đối mặt trong tác phẩm không chỉ giới hạn trong những siêu chiến binh loài người.

phan dien The Falcon and the Winter Soldier anh 1

Mini-series tập trung vào hai đồng đội trung thành của Captain America. Ảnh: Marvel Studios.

“Tôi nghĩ các nhân vật phản diện nói chung đều ẩn chứa một câu chuyện lớn hơn phía sau họ. Điều tôi thích thú là trong mọi trường hợp, chúng tôi có thể dành nhiều thời gian cho các phản diện, nghiên cứu và hiểu họ một cách sâu sắc hơn”, Skogland chia sẻ.

Chị bổ sung: “Cũng như loài người, hoặc cả khi không phải loài người - như ở loạt phim này, khán giả sẽ hiểu động cơ của họ rõ hơn một chút. Điều này mang lại cho nhân vật nhiều sắc thái, đồng thời khiến mâu thuẫn thiện - ác trở nên phức tạp hơn.

Chẳng có ai chí tà, nhưng cũng không tồn tại người chí thiện. Loạt phim sẽ khám phá hành trình của những nhân vật mang tính cách phức tạp ấy”.

phan dien The Falcon and the Winter Soldier anh 2

Tạo hình Karli Morgenthau của Erin Kellyman. Ảnh: Marvel Studios.

Trước đây, khán giả đã biết Erin Kellyman (Solo: A Star Wars Story) sẽ thủ vai Karli Morgenthau trong The Falcon and the Winter Soldier.

Nhân vật nhiều khả năng là phiên bản hoán đổi giới tính của phản diện Karl Morgenthau. Ở truyện tranh, Morgenthau là đối thủ của Captain America. Gã còn được biết đến với biệt danh Flag-Smasher.

Thay vì chỉ đưa lên phim một kẻ xấu duy nhất, Skogland và cộng sự đã phát triển hệ thống phản diện trong The Falcon and the Winter Soldier thành một băng nhóm tội phạm. Kẻ đứng đầu nhiều khả năng là Baron Zemo (Daniel Brühl) - gương mặt từng xuất hiện ở Captain America: Civil War (2016).

The Falcon and the Winter Soldier dự kiến kéo dài 6 tập và bắt đầu lên sóng từ 19/3.

Trailer của loạt phim 'The Falcon and the Winter Soldier' Mini-series xoay quanh hai siêu anh hùng Falcon và Winter Soldier thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, với những sự kiện diễn ra sau "Avengers: Endgame".

Quá khứ người thừa kế của Captain America được tiết lộ

Chủ tịch Marvel Studio Kevin Feige tiết lộ quá khứ của nhân vật Falcon sẽ được hé lộ trong series truyền hình "Falcon and the Winter Soldier".

6 tập phim siêu anh hùng trị giá 150 triệu USD của Marvel Studios

“The Falcon and the Winter Soldier” dự kiến lên sóng từ trung tuần tháng 3. Mini-series về hai người bạn thân của Captain America tiêu tốn khoản tiền khổng lồ để thực hiện.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm