Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiết lộ tình tiết mới quan trọng trong 'Vệ binh dải ngân hà 3'

James Gunn vừa tiết lộ những chi tiết quan trọng trong hai tựa phim siêu anh hùng sắp ra mắt là "Vệ binh dải ngân hà 3" và phần tiếp theo của "Biệt đội cảm tử".

Theo Geektyrant, trong chương trình hỏi đáp gần đây trên Instagram, James Gunn xác nhận quá trình sản xuất hai bộ phim The Suicide SquadGuardians of the Galaxy Vol. 3 đều đang diễn ra theo đúng tiến độ.

Noi dung Ve binh dai ngan ha 3 anh 1

Sau Avengers: Endgame, đội Vệ sinh dải ngân hà của Peter Quill đã lên đường tìm kiếm tung tích nữ chiến binh Gamora.

Về Guardians of the Galaxy Vol. 3, James Gunn khẳng định đây là phim cuối cùng về đội Vệ binh dải ngân hà mà anh làm đạo diễn. Khi một người hâm mộ đặt câu hỏi về phần mới này, Gunn trả lời: “Kế hoạch ban đầu của tôi là biến Guardians of the Galaxy thành chuỗi phim ba phần nếu phần phim đầu tiên ra mắt năm 2014 thành công. Tôi không có kế hoạch cho phần phim thứ tư”.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa James Gunn sẽ không sản xuất các series ngoại truyện của Guardians of the Galaxy. Như từng chia sẻ trước đây, Gunn hoàn toàn có thể tiếp tục phát triển câu chuyện bên lề về một hoặc nhiều nhân vật trong series phim này.

Vị đạo diễn cũng xác nhận việc sẽ có một nhân vật bị khai tử trong phần phim thứ ba về đội Vệ binh dải ngân hà. Tất nhiên, danh tính nhân vật ấy vẫn nằm trong vùng bí mật.

Nhưng nếu một trong các thành viên chủ chốt của đội vệ binh hy sinh, đó thực sự sẽ là cái kết bi tráng khép lại thiên truyện kéo dài qua ba phần phim Guardians of the Galaxy.

Noi dung Ve binh dai ngan ha 3 anh 2

The Suicide Squad của James Gunn sẽ không phải hậu truyện của Suicide Squad (2016).

Về nội dung của The Suicide Squad, bộ phim thứ hai về Biệt đội cảm tử của Warner Bros. và DC Comics, James Gunn cho biết nó xảy ra sau Birds of Prey của nữ đạo diễn Cathy Yan.

Gunn cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho nhân vật Harley Quinn của Margot Robbie sau khi một khán giả hỏi anh sẽ chọn ai giữa The Joker và Harley. Gunn nói bản thân cảm thấy thích thú khi viết kịch bản về Harley Quinn:

“Tôi thích Joker, nhưng Harley mới là một trong những nhân vật ưng ý nhất tôi từng viết ra. Trên thực tế, đây có lẽ là một trong những nhân vật yêu thích của tôi. Tính cách của Harley đã được định hình rất rõ trước khi tôi bắt tay vào viết kịch bản. Hình ảnh Harley Quinn ấy là nguồn cảm hứng tuyệt vời để tôi viết ra những câu thoại và hành động khùng điên cho nhân vật trong The Suicide Squad. Tôi vừa nói tôi yêu cô ấy, đúng không nhỉ?”.

Hiện tại, The Suicide Squad đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2021. Trong khi đó, dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ bắt đầu triển khai sau khi bộ phim siêu anh hùng của nhà DC đã hoàn thiện.

Vì sao Star-Lord trở thành tội đồ trong ‘Avengers: Infinity War’?

Hành động gây tranh cãi của Star-Lord ở cuối “Avengers: Infinity War” lại được người hâm mộ đem ra mổ xẻ. Sau hai năm, có vẻ lý do đã được làm sáng tỏ.

‘The Batman’ - khi siêu anh hùng có số phận trắc trở

“The Batman” sẽ là bộ phim tái khởi động lại thương hiệu Người Dơi sau "Justice League" (2017). Nhưng ít ai biết, từ khi mới là ý tưởng trên giấy, dự án đã gặp vô số khó khăn.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh