Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiết Cương ký hợp đồng, Cát Tường tiếc nuối vì mất 250 triệu đồng

Trong khi Cát Tường thả bóng nhận được 250 triệu đồng, Tiết Cương lại ký hợp đồng trong vòng cuối của Tường lửa. Vì thế, họ chỉ mang về số tiền 67 triệu đồng.

Cát Tường: 'Nếu thắng show 2 tỷ, tôi và Tiết Cương sẽ làm đám cưới' Trong tập 4 Tường lửa, Trường Giang liên tục ghép đôi Cát Tường và Tiết Cương. Cát Tường chia sẻ: "Nếu thắng được 2 tỷ đồng, tôi và anh Tiết Cương sẽ tổ chức đám cưới".

Tập 4 Tường lửa có sự tham gia của Cát Tường và Tiết Cương. Ngay từ đầu, cặp nghệ sĩ cho biết mục tiêu lớn nhất của họ tham gia chương trình là đạt được 60 triệu đồng để làm một con đường nhỏ cho bà con nghèo ở tỉnh Long An. 

Bước vào vòng một, Cát Tường và Tiết Cương đã xuất sắc trả lời được nhiều câu hỏi, mang về số tiền 52 triệu đồng.

Cat Tuong Tuong lua anh 1
Ngay vòng đầu, Cát Tường và Tiết Cương đã nhận được số tiền 52 triệu đồng.

Đến vòng 2, Cát Tường đảm nhận vị trí thả bóng, Tiết Cương được cho là có vốn kiến thức thâm sâu hơn nên bước vào phòng băng. Ngay câu hỏi đầu về sân vận động lớn nhất Việt Nam, nam diễn viên hài đã đưa ra đáp án đúng là Cần Thơ. Tuy nhiên, ở hai câu hỏi tiếp theo liên quan đến phim ảnh, loài công biểu tượng cho quốc gia nào, Tiết Cương đã chọn sai. Anh thừa nhận không biết và trả lời theo cảm tính.

Trong khi đó, ở ngoài sân khấu, Cát Tường suy sụp vì thả bóng hoàn tiền đã rơi vào ô có giá trị 50 triệu đồng. Cuối cùng, ở vòng 2, số tiền còn lại của cặp diễn viên chỉ còn 11.000 đồng.

Bước vào vòng 3, câu hỏi khó hơn vì thế áp lực với Cát Tường và Tiết Cương nhiều hơn. Thực tế, với các câu hỏi liên quan đến phim ảnh, văn hóa nam diễn viên đã trả lời đúng. Ở ngoài sân khấu, Cát Tường cũng may mắn thả bóng vào các ô đắc địa với số tiền thưởng cao. Do đó, sau vòng 3, tổng số tiền họ nhận được hơn 300 triệu đồng. 

Cat Tuong Tuong lua anh 2
Cát Tường trải qua nhiều cảm xúc khi thả bóng.

May mắn tiếp tục đến với cặp nghệ sĩ khi ở vòng thả bóng thu hồi tiền. Với 4 lần thả bóng, cả hai chỉ bị trả lại hơn 50 triệu đồng. Số tiền còn lại của Tiết Cương và Cát Tường là 250 triệu đồng. Trên sân khấu, Cát Tường hồi hộp chờ đợi quyết định của đồng nghiệp.

Tuy nhiên, ở phòng băng, Tiết Cương đã không suy nghĩ quá nhiều để đưa ra quyết định ký hợp đồng. Nam diễn viên cảm thấy hài lòng khi biết sẽ nhận được 67 triệu đồng, đủ để xây đường cho bà con nghèo. Nhưng anh không ngờ rằng nếu xé hợp đồng, anh và bạn diễn có thể mang về số tiền 250 triệu đồng.

Bước ra sân khấu, đối diện với Cát Tường, anh trấn an cô: "Tuy ở trong phòng đó áp lực nhiều nhưng ra ngoài, nhìn em, anh cảm thấy thoải mái hơn. Nhìn thái độ của em, anh biết ở ngoài này em được 0 đồng. Anh nghĩ mình đã làm đúng, theo tiếng gọi của con tim. Và mọi việc từ con tim luôn đúng. Anh đã ký hợp đồng".

Cat Tuong Tuong lua anh 3
Cát Tường không bất ngờ trước quyết định ký hợp đồng của Tiết Cương.

Tiếc nuối không nhận được số tiền lớn hơn, Cát Tường vẫn tỏ ra bình tĩnh. Cô cho biết không bất ngờ trước quyết định của Tiết Cương. Cuối cùng, số tiền cặp nghệ sĩ mang về là 67 triệu đồng. Với số tiền này, cả hai cũng cảm thấy hạnh phúc khi thực hiện được tâm nguyện, làm con đường khang trang cho bà con ở Vĩnh Long.

Đại Nghĩa làm gì với số tiền 845 triệu đồng thắng ở game show?

Nam diễn viên hài cho biết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền thắng giải để làm từ thiện. Anh dự định xây nhà, xây cầu và hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Zac Efron dong phim kinh di hinh anh

Zac Efron đóng phim kinh dị

0

Sau vai diễn tên giết người hàng loạt trong “Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile”, khán giả sẽ gặp lại Zac Efron trong bản làm lại bộ phim kinh dị “Firestarter”.